Thế giới

Kinh hoàng cô gái trẻ bị 13 người hiếp do dám yêu trai làng khác

Nhung Hà
ANTĐ - Vụ cưỡng hiếp tập thể kinh hoàng khiến cô gái trẻ Ấn Độ nhập viện trong tình trạng tổn thương nặng nề.
Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã bắt giữ 13 người liên quan đến vụ cưỡng hiếp kinh hoàng trên. Vụ việc xảy ra ở làng Subalpur thuộc bang Tây Bengal của Ấn Độ tối hôm 21/1, khi một thiếu nữ 20 tuổi bị phát hiện yêu một chàng trai ở làng khác.
Kinh hoàng cô gái trẻ bị 13 người hiếp do dám yêu trai làng khác ảnh 1
Cô gái trẻ xấu số trong vụ cưỡng hiếp tập thể
Hình phạt man rợ này được tiến hành, khi cô không thể trả được khoản tiền phạt 50.000 rupees (490 bảng) mà hội đồng làng đưa ra. Vụ cưỡng hiếp kinh hoàng bắt nguồn từ việc các chàng trai trong làng trông thấy cô gái bên người yêu vào chiều thứ 2. Tuy nhiên, người yêu của cô gái lại đến từ một ngôi làng khác với tôn giáo khác. "Người đứng đầu hội đồng làng này đã tổ chức một cuộc họp khẩn tại quảng trường của làng hôm thứ Ba, nơi cô gái và bạn trai được triệu tập", cảnh sát trưởng ở địa phương, ông Sudhakar cho biết. "Cô gái và người yêu của mình bị buộc vào hai cái cây riêng và mỗi người bị phạt 25.000 rupee vì yêu nhau".
Kinh hoàng cô gái trẻ bị 13 người hiếp do dám yêu trai làng khác ảnh 2
13 người đàn ông tham gia vào vụ cưỡng hiếp tập thể
Không có tiền trả, cô gái bị cột chặt vào cây trước khi bị nhốt trong kho và bị cưỡng hiếp cho tới sáng ngày hôm sau. Mẹ của cô gái đau lòng nói: "Chúng đã nhốt con gái tôi và cưỡng hiếp tập thể cho tới nửa đêm mới thả về. Bọn chúng cũng đe dọa không được báo cho cảnh sát. Chúng tôi đã cố gắng đưa con bé tới bệnh viện Bolpur ngay lúc đó nhưng đã bị ngăn cản. Thật tàn nhẫn". Mặc dù vụ việc diễn ra từ hôm thứ Ba nhưng phải đến chiều thứ Tư, gia đình nạn nhân mới đủ dũng cảm đi trình báo cảnh sát. Đến tối thứ 4, cô gái mới được đưa vào viện trong tình trạng thương tích nặng, nhưng đang hồi phục.
Kinh hoàng cô gái trẻ bị 13 người hiếp do dám yêu trai làng khác ảnh 3
Vụ việc gây chấn động khiến nhiều người khiếp sợ


Cảnh sát cho biết, 10 trong số 13 người đàn ông cưỡng hiếp cô gái tham dự vào phán quyết của hội đồng làng, trong đó bao gồm cả người đứng đầu làng. Vụ tấn công này diễn ra giữa lúc bạo lực tình dục lại đang trở thành vấn đề nhức nhối tại nước này, sau khi người dân khắp cả nước phẫn nộ trước vụ hãm hiếp tập thể trên xe buýt đối với một nữ sinh viên tại New Delhi hồi tháng 12/2012.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC