Bắt đầu khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Hôm nay, 12-10, Công ty Anphabe đã tổ chức Hội nghị nguồn nhân lực Việt Nam Hạnh phúc 2017 với sự hiện diện của hơn 600 CEO, Giám đốc nhân sự đến từ các doanh nghiệp hàng đầu cả nước, đồng thời khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Anphabe tổ chức khảo sát để tìm ra 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm. Trải qua 4 lần tổ chức trước đó, khảo sát thường niên này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp vì có độ chính xác cao, đáng tin cậy và cập nhật liên tục các Xu hướng Quản trị Nhân sự & Nguồn nhân lực quan trọng.

Đáng chú ý, nội dung chính của xu hướng nhân sự năm nay mà Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 hướng tới chính là nhu cầu nhân lực, công việc của Việt Nam sẽ chịu tác động ra sao từ sự không ngừng biến động của thời đại công nghệ 4.0 đang diễn ra trên thế giới.

Bên cạnh đó, khảo sát tiếp tục đo lường chuyên sâu sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng (trên nhóm nhân tài ngành) và nguồn nhân lực hạnh phúc (trên nhóm nhân viên) của khoảng 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhằm giúp các nhà quản trị nắm bắt và cải thiện những chỉ số nhân sự quan trọng.

Dựa trên đánh giá khách quan từ người đi làm theo 26 ngành, các doanh nghiệp có kết quả đo lường tốt sẽ được vinh danh trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, dự kiến được công bố vào tháng 3-2018.

Đặc biệt, khác với mọi năm, năm nay, để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực cải thiện chính sách nhân sự của nhóm doanh nghiệp Việt Nam, Ban tổ chức sẽ mở rộng thêm hạng mục top 50 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - khối doanh nghiệp Việt.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top