Văn hóa - Giải trí

Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Biểu cảm qua đôi mắt hoàn toàn khác với hình ảnh trong sáng nhẹ nhàng trước đây, Kim Tuyến gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh ma mị đầy kiêu sa.


Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 1Sau thành công với vai cô giáo Mai (Tuổi thanh xuân), Kim Tuyến thường xuyên được nhắc đến trong nhiều sự kiện của làng giải trí Việt.
Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 2Cô cũng tiếp tục nhận lời tham gia vào một phim truyền hình và một phim điện ảnh của đạo diễn Ấn Độ (gốc Việt) - Perter Hiền.
Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 3Tới đây, Kim Tuyến sẽ lên đường sang châu Âu để chụp ảnh bìa cho một tạp chí hàng không và tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Hoàng Hải diễn ra tại Tây Ban Nha.
Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 4Trước khi lên đường, Kim Tuyến không quên cùng với ê-kip thực hiện một bộ ảnh ấn tượng để gửi tặng công chúng yêu mến cô.
Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 5Vẻ đẹp ma mị cực kỳ quyến rũ của Kim Tuyến có thể “đốn tim” bất cứ người đàn ông nào.
Kim Tuyến lạnh lùng kiêu sa trong bộ ảnh mới ảnh 6Đã từng giành Cánh diều Vàng dành cho nữ chính xuất sắc thể loại phim truyền hình dài tập (năm 2010), Kim Tuyến đang tiếp tục kỳ vọng vào những vai diễn có thể mang lại cho cô thành công trên con đường sự nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC