Văn hóa - Giải trí

Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ

Lê Vũ (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Bộ trang phục đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã giúp nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” khoe khéo vóc dáng yêu kiều, quyến rũ.


Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 1Với phong cách nhẹ nhàng, quyến rũ, Kim Tuyến nhận được nhiều lời ngợi khen với vai cô giáo Mai trong bộ phim truyền hình “Tuổi thanh xuân”
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 2Theo nghiệp diễn viên đã nhiều năm, Kim Tuyến luôn là người chọn lọc kỹ càng kịch bản và cô cũng không tham gia nhiều phim cùng một lúc.
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 3Điều này thể hiện sự tập trung và đầu tư nghiêm túc cho mỗi vai diễn mà cô đảm nhận.
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 4Kim Tuyến cho biết, trong năm mới 2015 cô sẽ có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình và phong cách diễn xuất.
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 5Có thể thấy sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sành điệu đã mang lại “làn gió mới” cho phong cách của Kim Tuyến.
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 6“Bà mẹ đơn thân” xinh đẹp hứa hẹn sẽ bùng nổ để làm mới mình trong mắt khán giả và khám phá những điều thú vị của bản thân.
Kim Tuyến khoe sắc nồng nàn với đầm đỏ ảnh 7Được biết, Kim Tuyến vừa nhận lời tham gia vai chính
trong một bộ phim mới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC