Văn hóa - Giải trí

Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh

Thiên Long (ảnh: San Trần)
ANTĐ - Trong bộ đầm đỏ nồng nàn quyến rũ, MC Kim Trang muốn mang không khí ấm áp đến với mọi người trong một Giáng sinh an lành…


Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 1Cũng như bao nghệ sỹ khác, Kim Trang luôn muốn dành tặng những fan hâm mộ những bộ hình đẹp.
Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 2Cô MC - diễn viên, người mẫu ảnh đa tài này không bỏ lỡ cơ hội để thực hiện những tấm hình nhân dịp Giáng sinh.
Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 3Vóc dáng gợi cảm của cô MC xinh đẹp càng nổi bật trong bộ đầm đỏ được thiết kế rất cầu kỳ và tinh tế.
Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 4Sắc đỏ nồng nàn và nụ cười quyến rũ của Kim Trang khiến người xem cảm thấy ấm áp, xua tan cái lạnh của mùa đông.
Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 5Những shoot hình được thực hiện công phu khiến người xem như được trải nghiệm không khí Giáng sinh ở châu Âu với những bông tuyết trắng.
Kim Trang nồng nàn sắc đỏ đón Giáng sinh ảnh 6Kim Trang chia sẻ, cô cầu chúc cho tất cả mọi người đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC