Pháp luật

Kiểm tra quán bar giữa trung tâm Hà Nội, thu giữ khối lượng lớn ma túy

Minh Anh
ANTĐ -Khi lực lượng công an ập vào, hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót điên cuồng giữa trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Một khối lượng lớn ma túy đã bị cơ quan công an thu giữ, 50 dân chơi, nhân viên quán bar cũng bị đưa về để phục vụ quá trình điều tra, xử lý.

Thông qua quá trình quản lý địa bàn, các trinh sát của Đội CSĐTTP về ma túy, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện có dấu hiệu mua bán, tàng trữ ma túy đá trong quán bar Zero tại 121 phố Phùng Hưng.

Những thông tin này đã được các trinh sát báo cáo với Ban chỉ huy đơn vị và tiếp tục được sự chỉ đạo của CAQ Hoàn Kiếm khẩn trương xác minh, thu thập chứng cứ vào tài liệu để “đánh án”.

Sau nhiều ngày bí mật tiếp cận, rà soát những khách thường xuyên đến quán bar, Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Hoàn Kiếm đã “chốt” xong phương án triệt xóa các đối tượng tàng trữ mua túy ngay trong khu vực quán bar.

Kiểm tra quán bar giữa trung tâm Hà Nội, thu giữ khối lượng lớn ma túy ảnh 1Tất cả những nhân viên, khách đến quán bar khi đưa về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm đều được kiểm tra phản ứng với ma túy

22h đêm 15-1, Đội CSĐTTP về ma túy có sự hỗ trợ giúp sức của các trinh sát Đội CSHS theo đúng mật hiệu, đã đồng loạt ập vào trong quán bar Zero trên. Tại thời điểm lực lượng công an ập vào quán, bên trong có hàng trăm dân chơi đang lắc lư điên cuồng giữa tiếng nhạc sàn đinh tai nhức óc. Hàng trăm dân chơi sau khi phát hiện có lực lượng công an đã hò nhau bỏ chạy song đã bị CAQ Hoàn Kiếm khóa chặt tất cả các lối ra vào.

CAQ Hoàn Kiếm phát hiện 7 bàn khách đang tổ chức tàng trữ, sử dụng ma túy, thu giữ nhiều ma túy đá, “ke” tại đây. Đội CSĐTTP về ma túy đồng thời cũng khống chế, đưa 50 đối tượng về trụ sở trong đó có 20 nữ và 30 dân chơi nam để phục vụ quá trình điều tra.

Kiểm tra quán bar giữa trung tâm Hà Nội, thu giữ khối lượng lớn ma túy ảnh 2Số lượng lớn ma túy đá, ketamin...đã bị CAQ Hoàn Kiếm phát hiện, thu giữ trong quán bar Zero

Cho đến 11h trưa nay 16-1, sau 1 đêm tham gia bay, lắc tại quán bar, nhiều dân chơi vẫn còn chưa tỉnh táo. Qua kiểm tra, CAQ Hoàn Kiếm xác định có hàng chục viên thuốc lắc, một khối lượng lớn mua túy đá được các dân chơi tàng trữ. Nhiều dân chơi trong đó có cả sinh viên một số trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, qua thử nước tiểu đã dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được CAQ Hoàn Kiếm hoàn tất hồ sơ xử lý. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC