Pháp luật

Kiểm tra nam thanh niên lái ô tô, phát hiện 18 giấy đi đường "khống"

LN
ANTD.VN - Ngày 29-8, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra vụ phát hiện một nam thanh niên mang theo 18 giấy đi đường đã đóng dấu công ty nhưng không đủ các thông tin cần thiết.

Khoảng 15h ngày 28-8, quá trình làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch số 10+11, lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 98A-201.76, nhãn hiệu Toyota Wigo màu đen.

Kiểm tra nam thanh niên lái ô tô, phát hiện 18 giấy đi đường "khống" ảnh 1

Nam thanh niên mang theo 18 giấy đi đường đã đóng dấu khống

Tài xế là anh N.V.B (SN 1990; trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) và người ngồi ghế phụ là D.V.N (SN 1994; trú tại xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Khi lực lượng chức năng kiểm tra giấy đi đường theo quy định của thành phố Hà Nội trong thời gian thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ thì 2 người này đã xuất trình được các giấy tờ theo yêu cầu.

Giấy đi đường do Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24 giờ cấp và giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính. Tuy nhiên, các CBCS lại phát hiện N.V.B còn mang theo 18 giấy đi đường khác có ký tên, đóng dấu của công ty nhưng không có thông tin người được cấp giấy đi đường.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người cùng số giấy đi đường trên đến Công an xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC