Chính trị - Xã hội

Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke

Nguyên Giáp
ANTD.VN - Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội phối hợp với các đơn vị kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện, quán karaoke trên địa bàn.
Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke ảnh 1

Kiểm tra công tác đảm bảo PCCC tại các quán hát

Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke ảnh 2

Từ ngày 8-4-2022, các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được hoạt động trở lại, sau thời gian dài tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để đảm bảo các điều kiện an toàn phục vụ các quán karaoke mở cửa đón khách, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Phòng Văn hóa huyện Mỹ Đức tiến hành kiểm tra, hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC và CNCH.

Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke ảnh 3

Kiểm tra các phương tiện PCCC được trang bị tại các quán karaoke.

Tại đây, đoàn đã tập trung kiểm tra các điều kiện an toàn PCCC như: hồ sơ theo dõi, quản lý công tác PCCC, công tác tự kiểm tra an toàn PCCC của cơ sở; hồ sơ thẩm duyệt thiết kế công trình, hệ thống điện, hệ thống cấp nước, lối thoát nạn.

Đặc biệt, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế hệ thống báo cháy, trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và các phương án chữa cháy khi có tình huống xấu bất ngờ xảy ra.

Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke ảnh 4
Kiểm tra an toàn PCCC tại các quán karaoke ảnh 5

Kiểm tra hồ sơ quản lý PCCC tại cơ sở.

Cùng với đó, các bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, cách sử dụng các phương tiện PCCC thông dụng và cách tự kiểm tra thường xuyên các điều kiện an toàn PCCC và CNCH tại các quán karaoke.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC