Xe+

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình

Đặng Vũ
ANTĐ - Kia vừa chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) cỡ trung bình Sedona ở New York Motor Show.

Chiếc xe đã được thiết kế lại hoàn toàn và trở thành một trong những mẫu xe lôi cuốn nhất trong phân khúc. Nó có vài đặc điểm của những chiếc crossover và được trang bị lưới tản nhiệt dạng “mũi hổ” và kết hợp đèn pha công nghệ LED. Chiếc xe có trục cơ sở lớn hơn khoảng 41 mm so với phiên bản cũ và có khoảng 76% vỏ xe được làm bằng chất liệu thép cường lực.

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 1

Ngoài ra, chiếc xe cũng sử dụng một màn hình lớn bên trong nội thất khiến chiếc xe tạo được lợi thế lớn hơn những đối thủ khác. Hàng ghế sau còn được thiết kế vô cùng tiện lợi với chỗ để chân mở rộng và được làm bằng chất liệu sợi đặc biệt không những khiến hành khách cảm giác dễ chịu hơn và còn có khả năng chống khuẩn. Kia cũng thiết kế nội thất để tối đa hoá được khoang hành khách và hành lý, cùng với đó cung cấp 2 lựa chọn 7 hoặc 8 chỗ để tiện cho khách hàng chọn lựa.

Vì đây là chiếc xe nhắm đến đối tượng gia đình nên Kia đã trang bị hàng loạt những hệ thống an toàn như cảnh báo va chạm, phát hiện điểm mù, dẫn đường thông minh, cảnh báo đèn giao thông và điều chỉnh cân bằng xe.

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 2

Kia trang bị cho Sedano động cơ V6 3.3 mã lực có thể cho công suất đầu ra 276 mã lực và mômen xoắn 335 Nm. Đây là một sự thay thế cho động cơ V6 3.5 lít ở phiên bản cũ và sẽ sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Kia Sedona mới sẽ được bán ở nửa sau của năm 2014.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 3
Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 4

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 5

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 6

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 7

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 8

Kia Sedona: Chiếc xe hoàn hảo cho gia đình ảnh 9 

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC