Xe+

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ

Đặng Vũ
ANTĐ - Kia Optima 2015 sẽ được nâng cấp đáng kể về công nghệ cùng thay đổi một vài chi tiết trong nội thất ở phiên bản mới.

Kia Optima 2015 vẫn sẽ có đủ các phiên bản LX, EX, SX, SX Turbo và SX-Limited cho lần cập nhật này. Tuy nhiên, các mẫu EX, SX và SX Turbo sẽ có thêm tuỳ chọn lắp đặt hệ thống UVO Services thế hệ mới, điều sẽ mang lại cho tài xế nhiều thông tin hơn về chiếc xe khi đang điều khiển hoặc thậm chí qua điện thoại thông minh khi ở xa.

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 1

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói cũng có thêm những tính năng mới như xác định vị trí, chấm điểm tài xế, cảnh báo tốc độ và lệnh cấm. Một phiên bản UVO eServices không có 4 tính năng trên sẽ được cài đặt trên phiên bản LX, với nhiều đặc điểm nổi trội khác như kết nối với cảnh sát, mạng lưới chăm sóc xe, cảnh báo đỗ xe và hiển thị các chỉ số chi tiết của phương tiện.

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 2

Nhằm cải thiện sự tiện lợi, khu vực phím bấm điều khiển trên vô-lăng đã được chuyển qua bên phải tay cầm. Những thay đổi về nội thất khác bao gồm việc vát lại các đường cong trên vô lăng cũng như tạo ra các đường chỉ màu nổi bật trên ghế xe của phiên bản SX-Limited và tông đen toàn bộ cho phiên bản LX.

Kia Optima 2015 sẽ có thêm màu xanh dương, trong khi đó màu bạc bóng và chì sẽ thay thế màu bạc sáng và đồng ở phiên bản cũ.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 3

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 4

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 5

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 6

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 7

Kia Optimal 2015 - điểm nhấn về công nghệ ảnh 8

Theo Carscoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC