Xe+

Không để xảy ra lộn xộn, mất ATGT trên đường cao tốc

Hoàng Phong
ANTD.VN - Liên quan đến sự việc hàng chục xe khách tập trung ở khu vực trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ phản đối việc điều chuyển luồng tuyến của Sở GTVT Hà Nội, đêm 28-2, lực lượng chức năng đã huy động khoảng 10 xe cẩu, kéo di chuyển các xe khách này ra khỏi vị trí trên.

Sáng 1-3, Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng Phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ là tuyến giao thông huyết mạch. Việc cùng một thời điểm xuất hiện hàng chục xe khách cùng tập trung tại một điểm như vậy sẽ không đảm bảo được ATGT cho các phương tiện khác trên đường; đồng thời gây nguy cơ ùn tắc và TNGT rất lớn.

CSGT và các lực lượng chức năng tuyên truyền các nhà xe di chuyển phương tiện ra khỏi khu vực trên

CSGT và các lực lượng chức năng tuyên truyền các nhà xe di chuyển phương tiện ra khỏi khu vực trên


Trong đêm 28-2, lực lượng CSGT đã cùng với các đơn vị chức năng tổ chức tuyên truyền để các nhà xe di chuyển ra khỏi khu vực trên. Sau khi được CSGT tuyên truyền, các nhà xe đã chủ động di chuyển phương tiện ra khỏi khu vực trên.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng tuần tra, đảm bảo ATGT trên các tuyến cao tốc, phòng ngừa ùn tắc và TNGT liên quan đến xe khách, cũng như các phương tiện khác”-Thượng tá Nguyễn Quang  Nhật cho hay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC