Chính trị - Xã hội

Không để xảy ra các vụ án nghiêm trọng

Châu Anh

ANTĐ - Đó là một trong những mục tiêu cụ thể được CAQ Ba Đình, Hà Nội, quyết tâm thực hiện trong đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Theo Đại tá Nguyễn Trọng Thái - Trưởng CAQ Ba Đình, thời gian qua, Công an 14 phường và 12 đội nghiệp vụ đã quán triệt nghiêm túc chỉ đạo của CATP và CAQ, chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Đặc biệt, CAQ Ba Đình đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn những sự kiện chính trị, xã hội, các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn. Mô hình “Câu lạc bộ phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT” đã và đang được triển khai tại 14 phường trên địa bàn, tạo thành sức mạnh tổng hợp phòng ngừa, xử lý kịp thời những vi phạm ảnh hưởng đến ANTT. 

Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 tổ chức ngày 2-12, CAQ Ba Đình đã quán triệt đến cán bộ chiến sỹ Kế hoạch của CATP về mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn thành phố trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tạo môi trường ổn định cho nhân dân vui xuân đón Tết Bính Thân 2016. 

Thay mặt chỉ huy CAQ Ba Đình, Thượng tá Nguyễn Văn Tính - Phó trưởng CAQ đã quán triệt tới CBCS các chỉ tiêu công tác; trong đó nhấn mạnh một số nội dung như giảm 10% các vụ phạm pháp hình sự; giảm 50% trọng án; không để xảy ra các vụ án nghiêm trọng ảnh hưởng xấu đến ANTT trên địa bàn quận; tỷ lệ khám phá các vụ án hình sự đạt từ 76% trở lên…      

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC