Đời sống

Khống chế và dập tắt đám cháy tại quận Tây Hồ

A.N
ANTD.VN - Công an quận Tây Hồ phối hợp với các lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy, Trung tâm chữa cháy khu vực 3- Cảnh sát PCCC và CNCH-CATP Hà Nội khống chế và dập tắt đám cháy tại dãy nhà tạm ở khu vực ngõ 434 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ.
Khống chế và dập tắt đám cháy tại quận Tây Hồ ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC khống chế đám cháy tại ngõ 434 Lạc Long Quân

Khoảng 19h10 ngày 19-5, xảy ra cháy tại ngõ 434 Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, cột khói bốc cao bao trùm dãy nhà tạm và có nguy cơ đe doạ đến khu vực nhà dân lân cận. Chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã lan rộng, nhiều người dân hoảng sợ đã hô hoán thoát nạn đồng thời báo cho lực lượng Công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Tây Hồ đã điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ. Các lực lượng phối hợp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ tài sản cho người dân, phân luồng giao thông được triển khai nhanh chóng.

Khống chế và dập tắt đám cháy tại quận Tây Hồ ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khống chế và dập tắt đám cháy

Do khu vực xảy cháy là nhà tạm, lợp mái tôn, một số nhà hướng mặt tiền đường Lạc Long Quân vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng kinh doanh hàng ăn, photocopy... có chứa nhiều chất cháy nên hoả hoạn lan và khó xử lý.

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, CAQ Tây Hồ đã đề nghị chi viện từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy, Trung tâm chữa cháy khu vực 3- Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội. Các lực lượng phối hợp tích cực chữa cháy đến khoảng 20h20 đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC