Đời sống

Khống chế kịp thời vụ cháy nhà dân ở xã Ninh Sở

Thế Cương
ANTD.VN -  Lực lượng CS PCC&CNCH Công an huyện Thường Tín, Hà Nội phối hợp với Công an xã Ninh Sở đã khống chế kịp thời vụ cháy nhà dân tại thôn Ninh Xá.

Khoảng 12h14 ngày 17-8, Công an huyện Thường Tín nhận được tin báo về vụ cháy nhà dân tại thôn Ninh Xá, xã Ninh Sở. Đơn vị đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy, 1 xe tải chở phương tiện lập tức đến hiện trường, phối hợp với Công an xã Ninh Sở và người dân triển khai phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. Khu vực xảy ra cháy là phòng để đồ cũ của gia đình, trên tầng 3 của căn nhà.

Khống chế kịp thời vụ cháy nhà dân ở xã Ninh Sở ảnh 1

Lực lượng chức năng xử lý kịp thời đám cháy

Bằng liên hoàn các biện pháp, lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, không để cháy lan và không thiệt hại về người. Sau Sau khi sự việc xảy ra, cảm kích trước hành động dũng cảm, kịp thời của lực lượng Công an, gia đình nơi xảy ra vụ hỏa hoạn đã viết thư cảm ơn CBCS Đội Cảnh sát PCCC&CNCH và Công an xã Ninh Sở.

Trao đổi với PV ANTĐ, Đại úy Lê Trí Kinh, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Thường Tín nhìn nhận, qua một số vụ cháy nhà dân, Công an huyện Thường Tín khuyến cáo, đề nghị người dân thường xuyên quan tâm, chấp hành nghiêm túc các quy định trong công tác PCCC&CNCH nhằm hạn chế tối đa số vụ và thiệt hại do cháy, nổ, sự cố gây ra.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC