Pháp luật

Khống chế, giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi

Duy Hòa
ANTD.VN - Ngày 15-12, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Linh Lung (SN 1999, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, TP.Buôn Ma Thuột) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Phạm Linh Lung đứng trước vành móng ngựa

Bị cáo Phạm Linh Lung đứng trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 16h30 ngày 13-1-2015, Lung đang ở nhà thì thấy cháu P.T.N.P (SN 2004) xách xô cơm đi ngang qua cổng nhà mình. Nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên Lung đã chạy ra cổng gọi cháu P. vào nhà.

Khi cháu P. không đồng ý, Lung liền nắm tay bé gái này kéo vào trong nhà và tìm cách khống chế nhằm quan hệ tình dục với nạn nhân. Tuy nhiên, cháu P. đã vùng vẫy, chống cự và gọi hàng xóm sang cứu.

Sợ bị mọi người phát hiện, Lung buông cháu P. ra, đứng dậy, nói lời xin lỗi và dặn nạn nhân đừng mách với gia đình. Tuy nhiên, cháu P. đã về kể lại toàn bộ sự việc xảy ra với mình cho người thân nghe. Tối cùng ngày, gia đình đã đưa cháu P. lên Công an phường tố cáo Lung về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

Trước vành móng ngựa, bị cáo Phạm Linh Lung đã thừa nhận hành vi phạm tội và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân. Cho rằng hành vi của Lung cần được xử lí nghiêm nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lung 3 năm 6 tháng tù.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC