Khởi tố nam thanh niên giao cấu với em gái của bạn thân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì, Hà Nội vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Tiến, SN 2002, trú tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, Lê văn Tiến và Lê N.V., SN 2002, cùng trú tại huyện Ba Vì, là bạn thân từ nhỏ. Tiến và V. thường xuyên sang nhà nhau chơi, trong đó có cả em gái V. là Y, SN 2007. Tuy nhiên, do lúc đó Y. còn quá nhỏ nên Tiến không chơi cũng không hay nói chuyện với Y.

Khoảng tháng 8-2022, Tiến kết bạn Facebook với Y. và cả hai bắt đầu nói chuyện, tâm sự qua lại. Sau khoảng 1 tuần thì cả hai nảy sinh tình cảm và nhận lời yêu nhau. Trong thời gian yêu đương, Tiến đã 3 lần rủ Y. đi nhà nghỉ và cả hai đã có quan hệ tình dục.

Khởi tố nam thanh niên giao cấu với em gái của bạn thân ảnh 1

Nhà nghỉ nơi Tiến rủ em gái của bạn thân vào "yêu đương"

Lần cuối cùng là vào cuối tháng 10 vừa qua, Tiến rủ Y. đi TP. HCM chơi thì cô gái này đồng ý. Cả hai đi taxi xuống Bến xe Nước Ngầm và mua vé xe khách đi vào TP. HCM.

Khoảng 23 giờ ngày 31-10-2022, Tiến đưa người yêu về nhà trọ của mình tại số 81 phố Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM. Tại đây, Tiến và Y. tiếp tục quan hệ tình dục với nhau.

Không thấy con ở nhà, gia đình V. đến trình báo Công an huyện Ba Vì. Qua điều tra xác định hành vi vi phạm pháp luật của Lê Văn Tiến, 15h ngày 9-11, Công an huyện Ba Vì đã bắt giữ Lê Văn Tiến. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện Đội Điều tra tổng hợp - Công an huyện Ba Vì đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.