Pháp luật

Khởi tố gã trai làm chuyện đồi bại với bà chủ trang trại

Mạnh Đức
ANTD.VN -  Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Đức vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đặng Mạnh Tưởng (SN 1990) trú tại Hồng Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) về tội hiếp dâm.

Tài liệu cơ quan công an thể hiện, sáng 23-1, Tưởng đến giúp đám cưới một gia đình ở xã Hồng Sơn và ở lại uống rượu. Sau đó, đối tượng cùng bạn đến một quán bia trong xã tiếp tục uống bia. Chiều cùng ngày, Tưởng đi xe máy đến trang trại của chị Nguyễn Thị H ở cùng thôn và ngủ tại lều trong trang trại.

Khởi tố gã trai làm chuyện đồi bại với bà chủ trang trại ảnh 1

Đối tượng Đặng Mạnh Tưởng

Khi thấy người phụ nữ này đi vào lều, Tưởng đã lao tới ôm, cởi quần và thực hiện hành vi đồi bại. Chị H nhiều lần van xin, chống trả quyết liệt, sử dụng cả dao quắm có sẵn đánh vào lưng Tưởng nhưng anh ta vẫn không buông tha. Thỏa mãn dục vọng bản thân, Tưởng bỏ đi và đến một nhà nghỉ trong xã thuê phòng ngủ tiếp. Chị H đã đến Công an xã Hồng Sơn trình báo.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, CAH Mỹ Đức đã bắt giữ Đặng Mạnh Tưởng. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC