Pháp luật

Đắk Lắk

Khởi tố đối tượng dùng dao khống chế hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Chiều 7-7, Cơ quan CSĐT CA huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bị can đối với Phạm Văn Tứng (SN 1993, trú tại ấp 6, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 

Theo điều tra, do nhiều lần thấy cháu P. (SN 2005) chăn trâu qua khu vực rẫy sắn tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp, Phạm Văn Tứng nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.

Khoảng 16h ngày 29-6 , Tứng lấy một con dao Thái Lan bỏ sẵn trong túi quần rồi đến rẫy sắn đợi. Khi thấy cháu P. đi tới, Tứng dùng dao khống chế cháu P, đồng thời dùng tay bịt miệng để cháu P không kêu cứu được. Tuy nhiên, do cháu P chống cự quyết liệt nên Tứng sợ mọi người phát hiện đã kéo cháu P. vào sâu trong rẫy sắn để thực hiện hành vi đồi bại.

Khởi tố đối tượng dùng dao khống chế hiếp dâm bé gái 13 tuổi ảnh 1

Sau khi hiếp dâm, Tứng đi theo nạn nhân về nhà và bị bắt (ảnh minh họa)

Tại đây, cháu P. tiếp tục chống cự khiến Tứng không thể thực hiện được hành vi giao cấu. Lúc này cháu P nói “để về nói với ba má em đã” thì Tứng mới dừng lại và cho cháu P. về rồi đi theo để biết nhà cháu P. ở đâu. Khi nghe con gái kể lại sự việc, bố cháu P. đã giữ Tứng lại và trình báo cơ quan chức năng. Quá trình điều tra, Tứng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC