Văn hóa - Giải trí

Khởi động Cuộc đua kỳ thú 2013 phiên bản người nổi tiếng

Bùi Tuyết
ANTĐ - Cuộc đua kỳ thú đã chính thức công bố khởi động mùa 2 với phiên bản hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng. 

9 đội đua năm nay với các thành viên là những người nổi tiếng đã có nhiều thành công trong lĩnh vực của mình cùng bạn đồng hành sẽ chuẩn bị bước vào cuộc đua khắc nghiệt, nơi họ phải chinh phục các thử thách và khám phá năng lực bản thân với sự dẫn dắt của một người dẫn chương trình (host) mới. 

Với phiên bản Người nổi tiếng, thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2013 vẫn được giữ nguyên gốc: một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam và chinh phục các thử thách của cuộc đua. Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua. 

Khởi động Cuộc đua kỳ thú 2013 phiên bản người nổi tiếng ảnh 1
Cuộc đua kỳ thú 2012 khép lại với chiến thắng thuộc về Baggio - Thanh Phúc 


Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu. Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến Điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng lớn 300 triệu đồng và trở thành đội chiến thắng của The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2013, sau khi trải nghiệm tất cả những thử thách hấp dẫn của chương trình suốt những điểm dừng chân trong cuộc đua.

Ngay từ khi lên sóng truyền hình tháng 5 năm ngoái, “The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2012” ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của một bộ phận đông đảo khán giả xem đài tại Việt Nam, để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất năm 2012. Cuộc đua đã truyền cảm hứng cho khán giả bởi tinh thần của những đội đua đầy cá tính, quyết đấu để chinh phục thử thách và vượt qua trở ngại với những trải nghiệm được chính các đội đua khẳng định đó là "những trải nghiệm chưa từng có trong đời". Những phản hồi của hơn 10.000 khán giả trực tuyến và trên các mạng xã hội không giấu được sự hâm mộ cuồng nhiệt và lòng háo hức muốn được khoác ba lô và đặt chân vào cuộc đua, chứng tỏ thành công của chương trình.

The amazing race Vietnam – Cuộc đua kì thú 2013 là một trong những phiên bản người nổi tiếng đầu tiên trên thế giới với chín đội chơi là người nổi tiếng, mỗi đội gồm hai cá tính nổi trội hứa hẹn những pha hành động, phiêu lưu, hài hước và mâu thuẫn đầy kịch tính.

Mỗi người chơi là người nổi tiếng sẽ kết hợp cùng bạn bè/họ hàng/người yêu/đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai đó có ý nghĩa với họ. Cùng với sự hấp dẫn và li kì vốn có, sự tham gia của các ngôi sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ làm tăng thêm độ “kỳ thú” cho khán giả bằng việc mang đến những trải nghiệm mới lạ, chân thực khi các nghệ sĩ ngôi sao phải đối mặt với hàng loạt những thử thách khắc nghiệt của cuộc đua. Một điểm mới nữa, The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2013 - phiên bản Người nổi tiếng sẽ đón chào người dẫn chương trình mới – MC, diễn viên Huy Khánh. 
Chương trình The amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2013 được mua bản quyền từ Disney Media Distribution với sự hỗ trợ của "cha đẻ" của The amazing race, Bertram van Munster và Elise Doganieri. 

Chuyến hành trình kịch tính đầy sao năm nay sẽ chính thức “chuyển bánh” và phát sóng trên VTV3 vào tháng 7-2013.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC