Văn hóa - Giải trí

Khoe vũ điệu bốc lửa, Yến Trang thế chân Hà Hồ trên "ghế nóng"

H.Anh
ANTĐ - Sau khi xuất hiện với điệu nhảy bốc lửa trong vai trò khách mời Vũ điệu đam mê tuần trước, Yến Trang sẽ trở lại và đảm nhận vai trò mới - đó là ngồi ghế nóng thay vị trí của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Yến Trang được biết đến như một ca sĩ với vũ đạo đẹp mắt và luôn đầu tư rất kỹ lưỡng cho những tiết mục của mình. Ngoài ra, chính khả năng vũ đạo, kỹ thuật điêu luyện và những màn trình diễn sáng tạo đã từng giúp Yến Trang đăng quan trong chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ. Với những kinh nghiệm có được, Yến Trang hứa hẹn sẽ mang đến chương trình sự vui tươi, cuốn hút và đưa ra những góp ý, nhận xét hữu ích cho các nhóm/thí sinh. Sự có mặt của cô cũng sẽ mang đến một làn gió mới trên hàng ghế giám khảo.

Yến Trang chia sẻ: "Yến Trang cảm thấy rất hào hứng khi được ngồi vào ghế nóng của chương trình vì trong những ngày thi trước, Trang cũng đã theo dõi và thấy các bạn thí sinh tiến bộ rất nhiều sau mỗi vòng thi. Trang hy vọng những nhận xét, góp ý mà Trang đưa ra có thể giúp các bạn thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn trong các tiết mục của mình".

Khoe vũ điệu bốc lửa, Yến Trang thế chân Hà Hồ trên "ghế nóng" ảnh 1

Khoe vũ điệu bốc lửa, Yến Trang thế chân Hà Hồ trên "ghế nóng" ảnh 2
Yến Trang và vũ điệu bốc lửa khi làm khách mời Vũ điệu đam mê tuần trước

Nữ ca sĩ còn cho rằng, cô sẽ không dựa vào một tiêu chí nào khi bấm sao vàng cho các phần thi vì cô biết được cảm giác của các thí sinh, sự lo lắng, hồi hộp trong mỗi đêm thi. "Trang sẽ bấm sao vàng cho những đội Trang cảm thấy xứng đáng, cảm thấy tiết mục đó có sự đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo nhất", Yến Trang nói. 

Cuộc chiến cho ngôi vị cao nhất trong Vũ điệu đam mê ngày càng khốc liệt, trong đêm thi sắp tới, các nhóm/thí sinh sẽ tiếp tục thử sức mình với chủ đề mới lạ Diva – Thần tượng âm nhạc. Với chủ đề này, các thí sinh sẽ phải tiếp tục nỗ lực hết mình để giành vé bước vào vòng trong. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30-11-2013 phát sóng trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC