Văn hóa - Giải trí

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTD.VN - Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu rất bảnh bao với bộ vest đen thắt nơ và nhận chiếc cup từ tay mẹ nuôi Phi Nhung.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 1

Trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV - Chuyển động 2016 (VTV Awards) diễn ra tối 7-9 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh, Hồ Văn Cường đã vượt qua Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Khởi My để giành giải thưởng Ca sĩ ấn tượng của năm.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 2

Phát biểu cảm tưởng trong tiếng hô to “Hồ Văn Cường” của khán giả hâm mộ, cậu bé dù đã quen với ánh đèn sân khấu nhưng vẫn không giấu được sự ngập ngừng đáng yêu của đứa trẻ ngây thơ.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 3

Sau nhiều tháng bình chọn, hạng mục Ca sĩ ấn tượng cũng tìm ra được chủ nhân xứng đáng của mình. Khi được xướng tên tại lễ trao giải VTV Awards 2016, “cậu bé hát đám cưới” không khỏi bất ngờ.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 4

Hồ Văn Cường gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã trao cho cậu giải thưởng lớn này. Ngoài ra, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ tình cảm cũng như sự kỳ vọng của khán giả.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 5

Trước đó, vào tối 17-7, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids 2016 trong vòng tay ấm áp của các thí sinh khác và những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã của khán giả.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 6

Từ một cậu bé nghèo với niềm đam mê cháy bỏng dành cho ca hát, Hồ Văn Cường đã chạm tay vào danh hiệu cao nhất của cuộc thi - niềm mơ ước đối với nhiều thí sinh khác.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 7

Đến từ một gia đình nghèo ở Gò Công,Tiền Giang, Hồ Văn Cường đã sớm bộc lộ niềm đam mê ca hát ngay từ thuở nhỏ.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng ảnh 8

Cậu bé chia sẻ "mẹ em đã phải chạy vạy khắp nơi vay 500.000 đồng để làm lộ phí đưa em tham gia buổi thử giọng của Vietnam Idol Kids 2016". Và quyết định này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Hồ Văn Cường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC