Xe+

Khóa học lái xe cho những người ưa thích mạo hiểm

Thu Việt
ANTĐ - Dù luôn sẵn sàng chấp nhận hiểm nguy nhưng những người lái xe ưa mạo hiểm vẫn nên học một vài điều cơ bản để nâng cao kỹ năng xử lý.

Có rất nhiều trường học lái xe hiệu suất cao với những chiếc xe thể thao như Miata Mazda, BMW M3 và Cadillac CTS-V. Nhưng nếu đó không phải là sở trường của bạn, Ford và Công viên Miller Motorsports ở Utah đang cung cấp một cơ hội để hiểu hơn về chiếc xe bán tải Ford Raptor F-150 SVT của bạn tại chương trình đua xe Ford Raptor Assault.

Khóa học lái xe cho những người ưa thích mạo hiểm ảnh 1

Chương trình cung cấp những kinh nghiệm thực tế về việc lái xe vượt qua những con đường hiểm trở, bao gồm một khóa 30.000 m2 đi trên đá, một khóa 90.000 m2 tốc độ cao và kết thúc bằng một khóa đua trên sa mạc. Mùa giải năm 2013 sẽ cung cấp một số ít ngày để kiểm tra kỹ năng xử lý của bạn trên những khung đường nguy hiểm.

"Chúng tôi rất hào hứng về chương trình đua xe Ford Raptor Assault", ông Mickey Matus, giám đốc tiếp thị truyền thông cho Ford Racing. "Sự đa dạng của địa hình tại Công viên Miller Motorsports là duy nhất ở Bắc Mỹ, và hoàn toàn phù hợp để phô diễn khả năng đi trên địa hình hiểm trở đáng kinh ngạc của chiếc F-150 SVT Raptor".

Những người tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm: những vòng đua nóng bỏng với những tay đua chuyên nghiệp, 3 tiếng đồng hồ trèo đá và đi trên đường đua mạo hiểm, và một ngày học bao gồm cả 3 khóa như trên.

Giá của khóa học dao động từ $ 300 đến $ 1.395. Những học viên đã sở hữu trong tay chiếc Raptor F-150 SVT của hãng Ford sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. 

Theo CarNews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC