Thể thao

"Khó đỡ" khi bình luận viên ngủ quên trong lúc tường thuật trận đấu

Đức Anh

ANTĐ - Một bình luận viên người Trung Quốc đã bị nhà đài sa thải, sau khi ngủ quên, thậm chí còn ngáy to trong lúc tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Real Madrid và PSG tại vòng bảng Champions League hồi giữa tuần. 

Câu chuyện khó tin trên xảy ra ở Trung Quốc và mới được tờ Mirror của Anh tiết lộ với công chúng.

"Khó đỡ" khi bình luận viên ngủ quên trong lúc tường thuật trận đấu ảnh 1

Chuyên gia bình luận bóng đá Dong Lu đã bị đài LeTV đuổi việc vì ngủ quên trong lúc tường thuật trực tiếp “trận cầu đinh” tại lượt trận thứ tư vòng bảng Champions League giữa Real Madrid và PSG. Không những ngủ quên, bình luận viên này còn làm khán giả ở đất nước đông dân nhất thế giới giật mình bởi vì âm thanh khác lạ so với một trận đấu bóng đá. Hóa ra, Dong Lu còn mắc chứng ngáy to trong lúc ngủ.

Người tham gia bình luận cùng với Dong Lu cố gắng “cứu thua” cho đồng nghiệp bằng cách tiếp tục tường thuật trận đấu, nhưng anh ta không thể bịt tai người hâm mộ vì tiếng ngáy quá cỡ của Dong Lu đều đều phát ra. Chính tiếng ngáy đã tố cáo Dong Lu, khiến cho bình luận viên này bị sa thải.

Theo điều tra của nhà đài, Dong Lu ngủ quên cho tới 3h45 sáng, nghĩa là bình luận viên ngày ngủ trong suốt 79 phút, phần lớn thời gian diễn ra một trong những trận đấu được chờ đợi nhất tại lượt trận thứ tư vòng bảng Champions League. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC