Thế giới

Anh:

Khích bác nhau về "của quý", một thanh niên bị đánh chết

Nguyệt Hân
ANTĐ - Bị khích bác về chuyện "mạnh, yếu", một DJ người Anh đã ra tay đánh nạn tới chết.

Mới đây DJ người Anh có tên Thomas Evans, 32 tuổi ngụ tại đường Bordesley, quận Morden, hạt Surrey của Anh đã phải ra tòa vì hành vi giết người của mình.

Nạn nhân trong vụ án là anh Anthony Thompson, 26 tuổi.

Khích bác nhau về "của quý", một thanh niên bị đánh chết ảnh 1
Chỉ vì những lời nói bông đùa, Thomas Evans đã trở thành một kẻ sát nhân

Cả Thomas và Anthony đều được mời tới một bữa tiệc tổ chức tại nhà một người bạn ở quận Tooting, phía nam thủ đô Lon Don.

Xuất hiện với tư cách là nhân chứng cũng như người chủ nhân của bữa tiệc, cô Vanessa Barrows cho biết những người tham gia đều đã có một quãng thời gian rất vui vẻ. DJ Thomas đã ngủ thiếp đi trên một chiếc ghế bành lúc gần sáng và khi đó một vài chiếc bao cao su đã rơi ra từ túi quần anh ta.

“Tôi đã lấy ra thỏi son môi của mình và vẽ một “cậu nhỏ” lên mặt anh ấy. Hành động này hoàn toàn chỉ mang mục đích đem lại tiếng cười”, Vanessa chia sẻ.

Khi Thomas thức dậy, chính anh ta cũng nhìn thấy rất hài hước. Tuy nhiên giữa anh chàng làm nghề DJ và Anthony đã xảy ra một cuộc cãi vã vì Anthony trêu đùa rằng không biết của ai “khỏe” hơn ai. Trong khi Anthony ra sức chọc giận Thomas thì Thomas lại không phản ứng lại và cố gắng để làm mọi thứ dịu đi.

Sau khi mọi người rời bữa tiệc, Vanessa nghe thấy tiếng xô xát bên ngoài và lúc chạy ra, cô phát hiện ra Anthony đang nằm dưới đất và đã tử vong do bị Thomas đánh và đầu bị đập xuống sàn.

Hiện tòa án vẫn đang xem xét và làm việc để đưa ra quyết định cuối cùng về hình phạt dành cho Thomas Evans.

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC