Pháp luật

Khi sinh viên tham gia "ổ" massage kích dục đồng tính

Quang Trường
ANTD.VN - Một hiện tượng xã hội nổi lên gần đây cho thấy, tham gia dịch vụ massage kích dục cho khách không chỉ có các tiếp viên nữ mà còn có nhiều tiếp viên nam với ngoại hình bắt mắt, sẵn sàng phục vụ khách đồng tính nam, hay các quý bà thừa tiền, thiếu tình… Đáng nói là, trong số này có cả những nam sinh viên tốt nghiệp một số trường đại học danh tiếng.
Số nhân viên bị tổ công tác CAP Nguyễn Trung Trực kiểm tra đưa về cơ quan công an để làm rõ

Số nhân viên bị tổ công tác CAP Nguyễn Trung Trực kiểm tra đưa về cơ quan công an để làm rõ

Dịch vụ tẩm quất, massage từ A đến Z

Tướng Văn Lâm (SN 1990, ở  huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) quy tụ được một số nam thanh niên đến từ các tỉnh, thành ngoài Hà Nội hay những sinh viên tốt nghiệp nhưng chưa xin được việc làm có hoàn cảnh khó khăn  cùng hoạt động massage, tẩm quất cho các  khách hàng hầu hết là đồng tính nam.

Để hút khách, Lâm và các nhân viên sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z. Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện ra quán massage, tẩm quất kích dục nam do Lâm làm chủ có địa chỉ tại số 12C phố Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội), Lâm chỉ cho quảng cáo dịch vụ của mình trên các diễn đàn, hay mạng xã hội dành cho "giới tính thứ ba".

Đáng chú ý, trên diễn đàn có tên “ngaytho…”, quán massage của Lâm được quảng bá bằng tên gọi khá câu nhử “Spa Shopboy Hà Nội”, kèm theo những chỉ dẫn cụ thể địa chỉ quán và số lượng đông đảo nhân viên, sẵn sàng để khách lựa chọn. Nếu khách muốn nhân viên đến tận nơi phục vụ, quán có thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu.

Thậm chí, dịch vụ còn cung cấp nhân viên nam đi tour theo ngày. Khách hàng có thể trực tiếp liên lạc với số điện thoại đã đăng hoặc tài khoản zalo, Viber do Lâm quản lý. Cùng với những lời quảng cáo “có cánh”, thì các ý kiến của khách hàng đồng tính mồi thêm vào khiến cho quán massage này ngày một đông khách. 

Theo bà Nguyễn Thị H. nhà ở phố Hàng Than, gần quán massage của Tướng Văn Lâm, mới đầu, những người hàng xóm như bà cũng chỉ nghĩ đây là nhóm sinh viên, hoặc là những người đi làm thuê nhà ở chung, bởi quán này không có biển hiệu gì hết.

Tuy nhiên, một thời gian họ để ý thấy, những người đến đây chỉ có nam giới, cả già lẫn trẻ  khiến  mọi người dân để ý. Qua những biểu hiện bất thường của những người khách đến đây, nhất là các nam giới có giọng điệu ẽo ợt,  người dân phản ánh mối nghi ngờ  tới cơ quan công an.

Đại úy Hoàng Ngọc Tuyên, Phó trưởng CAP Nguyễn Trung Trực thông tin, quán massage kích dục đồng tính nam của Spa Shopboy do Tướng Văn Lâm thuê nhà và tổ chức hoạt động từ khoảng tháng 7-2016. Tuy nhiên, quán không hề có biển hiệu hay giấy phép kinh doanh.

Qua thời gian theo dõi, khoảng 11h ngày 19-8, tổ công tác CAP Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội) kiểm tra căn nhà đang được thuê để mở quán massage "chui" này. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ngoài Lâm còn có một số nam thanh niên tỉnh ngoài, có dấu hiệu massage kích dục cho khách nam đồng tính.

Quán massage, tẩm quất thuê tại 12C Hàng Than không treo biển nhưng vẫn đông khách đến

Quán massage, tẩm quất thuê tại 12C Hàng Than không treo biển nhưng vẫn đông khách đến

Nhu cầu của cả đôi bên

Quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 4 quyển sổ ghi chép các khoản thu - chi, giao dịch với khách và nhiều bao cao su đã sử dụng. Tại cơ quan công an, Tướng Văn Lâm khai nhận mở quán massage, thuê các đối tượng trên làm nhân viên phục vụ khách. Số nhân viên của quán massage cũng đều khai nhận khi  khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ.

Nếu các dịch vụ trên được thực hiện tại quán thì khách phải trả trực tiếp cho Lâm 400 nghìn đồng, còn tiền boa cho nhân viên trực tiếp làm cho khách thì tùy sự nhiệt tình và độ “yêu quý” của khách với nhân viên. Ngoài ra, nếu khách muốn nhân viên đến tận nhà phục vụ hay đến nhà nghỉ ngủ qua đêm thì phải trả mức phí từ 500 đến 700 nghìn đồng. 

Đại úy Nguyễn Công Thành, Phó trưởng CAP Nguyễn Trung Trục, CAQ Ba Đình cho biết, dưới vỏ bọc dịch vụ thư giãn chuyên nghiệp kín đáo, an toàn, quán massage chuyên phục vụ cho người đồng tính nói trên nhanh chóng thu hút khách hàng. Bên cung cấp dịch vụ có thu nhập hấp dẫn, trong khi khách hàng được thỏa mãn nhu cầu, điều đó khiến cho  dịch vụ massage dành cho người đồng tính nam ngày càng  phát triển. 

Ng, nhân viên của quán Spa Shop Boy Hà Nội (Thiên Lâm) đã tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, ra trường không kiếm được việc làm nhưng vẫn bám trụ ở Hà Nội. Trong một lần đi chơi, Ng “bắt sóng” được với bạn đồng tính và được giới thiệu về “đầu quân” cho Lâm.

Trên mạng, không khó để có thể tìm thấy thông tin và hình ảnh của các nhân viên nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về sinh lý

Trên mạng, không khó để có thể tìm thấy thông tin và hình ảnh của các nhân viên nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về sinh lý

Ng cho biết, bình quân mỗi tháng trừ các chi phí thì mỗi nhân viên thu về khoảng 15 triệu đồng, có những nhân viên có ngoại hình tốt và chiều được khách, hay cặp được với “đại gia” đồng tính thì thu nhập còn cao hơn nhiều.  “Tuy nhiên, việc cặp với các đại gia đồng tính nhiều tiền thật nhưng nguy hiểm lắm, vì những người này thường ghen kinh khủng”, Ng thành thật.

“Đồng nghiệp” của Ng, nhân viên Đ cũng chia sẻ, tất cả bắt nguồn từ nhu cầu cần được giải tỏa của người đồng tính, cùng với đó là cuộc sống khó khăn của những nam thanh niên trẻ tuổi nên những người như Đ không ngại ngần lao vào những công việc như vậy. “Khi đã sa chân vào nghề này cũng khó có thể dứt ra, “đâm lao phải theo lao thôi”, Đ nói. 

Theo lời các nhân viên massage nói trên, những người đồng tính như Ng hay Đ thì chỉ thích phục vụ khách đồng tính nam. Tuy nhiên, để tăng thu nhập thì ngay cả những phụ nữ có tuổi, có nhu cầu quan hệ tình dục, Ng hay Đ cũng sẵn sàng phục vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC