Thể thao

Khi nào bốc thăm Bán kết Champions League?

Lê Phi
ANTĐ - 4 đội bóng mạnh nhất châu Âu mùa giải này đã được xác định, và UEFA cũng đã có kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm phân cặp bán kết, vốn được rất nhiều người ngóng chờ.
Với chiến thắng 3-1 của Bayern Munich trước M.U, và cú sốc nhẹ do Atletico Madrid tạo ra trước Barca (1-0), vòng Bán kết Champions League mùa giải năm nay sẽ có sự hiện diện của 4 đội bóng: -Chelsea -Real Madrid -Bayern Munich -Atletico Madrid
Khi nào bốc thăm Bán kết Champions League? ảnh 1
Trong đó, Atletico Madrid lần đầu tiên có mặt ở bán kết cúp C1 sau 40 năm. Chelsea cũng trở lại top 4 châu Âu lần đầu tiên kể từ 2011/12, mùa giải mà họ đăng quang ở Allianz Arena.  Bayern Munich đang là ĐKVĐ Champions League sau khi hạ Barca 7-0 ở bán kết mùa giải năm ngoái, trước lúc đánh bại Dortmund trong trận chung kết. Dortmund là đội đã thắng Real 4-3 ở bán kết năm ngoái. Để cho giải đấu hấp dẫn và khó lường hơn, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp bán kết chứ không phân nhánh.Lễ bốc thăm Bán kết Champions League 2013/14 sẽ được diễn ra vào khoảng 18h00 (giờ Việt Nam) ngày mai 11-4, tại Nyon, Thụy Sỹ. Với sự hiện diện của Luís Figo và Tổng Thư ký UEFA Gianni Infantino.

Lượt đi vòng Bán kết sẽ diễn ra vào 22/23 tháng 4 và lượt về diễn ra vào 29/30 tháng 4.

Trận chung kết UEFA Champions League 2013/14 sẽ được tổ chức tại Lisbon, vào thứ 7 ngày 24-5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC