Kinh doanh

Khi hàng không giá rẻ bắt tay với nhà phân phối bán lẻ

Ngân Tuyền
ANTĐ - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố chương trình hợp tác cùng hệ thống Bic C và C Express Việt Nam để mang thêm lợi ích cho cộng đồng khách hàng đi máy bay. 

Theo đó, mỗi 1.000 đồng thanh toán vé máy bay sẽ được cộng thưởng 20 điểm Big Xu. Điểm thưởng có thể sử dụng để nhận ưu đãi từ hệ thống siêu thị Big C và C Express cùng các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như  ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, giáo dục và sức khỏe.

Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam – Jetstar Pacific cùng hệ thống siêu thị Big C và chuối cửa hàng tiện lợi C Express tại Việt Nam trong chương trình “Big Xu Club” dành cho thành viên sở hữu thẻ Big Xu.  

Để tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng, hành khách là thành viên của Big Xu Club thực hiện đặt vé máy bay tại trang web www.jetstar.com, sau đó điền thông tin chuyến bay và thẻ thành viên tại địa chỉ http://www.jetstar.com/vn/vi/cooperation/bigxu  để tích hợp điểm thưởng. Chỉ áp dụng với những giao dịch đã hoàn tất việc thanh toán.

Khi hàng không giá rẻ bắt tay với nhà phân phối bán lẻ ảnh 1

Mua vé máy bay được cộng điểm vào Big Xu của hệ thống siêu thị Big C

Trước đó, Jetstar Pacific cũng đã phối hợp triển khai chương trình cộng điểm thưởng cho thành viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines và khách hàng thường xuyên của Qantas Airways khi bay cùng Jetstar Pacific với các loại vé linh hoạt (Starter Plus) và tối ưu (Starter Max). 

Ngoài ra, từ 11 giờ ngày 20/5 đến hết ngày 22/5 Jetstar Pacific thực hiện bán vé rẻ trên 4 đường bay quốc tế, giá vé từ 199.000 đồng/chặng giữa Hà Nội – Bangkok và TP.HCM- Bangkok, giữa Hà Nội – Hồng Kông và TP.HCM – Singapore có giá 499.000 đồng. Mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện áp dụng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC