Văn hóa - Giải trí

“Khép mắt chờ ngày mai”

Ngọc Hà
ANTĐ - Sau “Người đàn ông góa vợ bật khóc”, đạo diễn Vũ Trường Khoa một lần nữa thử sức ở dòng phim tâm lý gia đình với việc thực hiện bộ phim có tựa đề lãng mạn “Khép mắt chờ ngày mai”. 

32 tập phim bắt đầu từ câu chuyện một người đàn ông hóa điên khi biết vợ ngoại tình và lỡ tay gây ra cái chết cho vợ. Thế nhưng, chuyện phim không khai thác chuyện ngoại tình của người vợ hay bi kịch của người chồng khi rơi vào vòng lao lý, điều mà đạo diễn Vũ Trường Khoa xoáy sâu trong phim là nỗi đau và sóng gió ập đến trong cuộc đời của hai người con.

Đó là khi cô chị - một sinh viên nhạc viện tài năng và cậu em trai đang học lớp 12 phải dắt díu nhau sang tá túc nhà bà ngoại, tự mình xoay xở và đối diện với muôn vàn cám dỗ cùng cạm bẫy ngoài cuộc sống. Đảm nhận vai nữ chính trong phim là ca sĩ trẻ Mỹ Hạnh (Hạnh Sino). Phim sẽ lên sóng vào 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20-6 tới còn ghi nhận sự tham gia của nhiều gương mặt gạo cội như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Thanh Tú…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC