Văn hóa - Giải trí

Khánh Thi ra MV tiết lộ ca khúc thu cách đây 8 năm

Như Ý
ANTD.VN - MV có tựa đề "Nụ cười xuân" với ca khúc chủ đề được Khánh Thi thu âm cách đây 8 năm.

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát tại TP.HCM khiến sinh hoạt của người dân trong dịp Tết vừa qua gặp nhiều xáo trộn, Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô đã hủy kế hoạch đi du lịch xuyên Việt và dành toàn bộ thời gian đoàn tụ bên gia đình hai bên nội, ngoại. "Nữ hoàng dance-sport" cho biết, gia đình cô gần như không đi đâu ra bên ngoài vì ý thức rất rõ ở thời điểm này thì việc giữ sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người là điều quan trọng nhất.

Cũng bởi có quãng thời gian này mà cô quyết định ra một MV có ý nghĩa đặc biệt nói về không khí mùa xuân. MV có tên gọi "Nụ cười xuân" được Khánh Thi thực hiện gấp gáp chỉ trong vòng ít ngày. Ca khúc chủ đề là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thy từng được Khánh Thi thu âm cách đây 8 năm nhưng gần đây mới nảy ra ý định quay MV cho bài hát này.

Khánh Thi ra MV tiết lộ ca khúc thu cách đây 8 năm ảnh 1

“Từ lâu tôi đã ấp ủ MV về mùa xuân với không khí đoàn tụ ấm áp của các thành viên trong gia đình mình. Do đó tôi mời mẹ ruột, ông xã và cho hai con Kubi, Anna làm nhân vật chính của MV. Mẹ tôi năm nay đã 73 tuổi nên việc bà ghi hình cùng con cháu là một kỷ niệm đẹp. Hai con tôi khi lớn lên cũng sẽ trân trọng giây phút đoàn viên bên gia đình trong mỗi dịp Tết” - Khánh Thi tâm sự.

Trong MV, khán giả có thể thấy hình ảnh cả gia đình Khánh Thi cùng gói bánh chưng, ăn bữa cơm đoàn viên với những món ăn quen thuộc của ngày Tết. Hai bé Kubi và Anna cũng được bà ngoại dạy gói bánh chưng, vui vẻ chơi tò he.

Khánh Thi ra MV tiết lộ ca khúc thu cách đây 8 năm ảnh 2

Khánh Thi tự nhận, cô không phải ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ đam mê ca hát nên MV lần này hoàn toàn là sản phẩm "cây nhà lá vườn" với sự giúp đỡ của các thành viên trong trung tâm Dance-sport mà vợ chồng cô đang giảng dạy và đào tạo. Cô hy vọng MV dù đơn giản nhưng với thông điệp ý nghĩa về sự đoàn viên trong ngày Tết sẽ mang tới không khí vui vẻ cho khán giả.

Theo lời tiết lộ của Phan Hiển, MV “Nụ cười xuân” được vợ chồng anh ghi hình trong đúng một ngày với một số bối cảnh tại TP.HCM. Cùng sự hỗ trợ của các học trò trong trung tâm Dance-sport, sản phẩm được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Khi chia sẻ trên kênh Youtube, Khánh Thi - Phan Hiển rất vui bởi MV nhận được phản ứng tích cực và sự yêu thích của đông đảo khán giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC