Thể thao

Khánh Thi khóc khi Phan Hiển giành 3 HCV ở SEA Games 31

K.Chi
ANTD.VN - Phan Hiển hôn trán và ôm Khánh Thi, dỗ dành vợ khi cô vỡ òa trong buổi chiều 15/5 khi Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) xuất sắc giành ba tấm huy chương vàng cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương. 

Dancesport Việt Nam "bội thu vàng" trong ngày ra quân 15/5 tại kỳ SEA Games 31. Kiện tướng dancesport Phan Hiển xuất sắc giành ba tấm huy chương vàng cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương.

Khánh Thi khóc khi Phan Hiển giành 3 HCV ở SEA Games 31 ảnh 1
Khánh Thi khóc khi Phan Hiển giành 3 HCV ở SEA Games 31 ảnh 2

Khánh Thi bật khóc khi chồng giành HCV tại SEA Games 31

Để chuẩn bị cho mùa SEA Games 31, Khánh Thi đã đưa hai vận động viên mà cô phụ trách là Phan Hiển và Đặng Thu Hương đi tập huấn và chinh chiến tại đấu trường quốc tế, cụ thể là Ý và Tây Ban Nha.

Dưới sự dẫn dắt của Khánh Thi, trong cuộc thi WDSF International Open Latin được diễn ra tại Tây Ban Nha, cặp đôi bạn nhảy này đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết. Trên trang cá nhân Khánh Thi vui mừng chia sẻ với người hâm mộ về thành tích của Phan Hiển. Cô viết: ''Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho Dancesport Việt Nam''.

Clip: FB Phan Hiển

Trong buổi chiều 15/5, sau khi nhận 3 HCV, Phan Hiển đã hôn trán và ôm Khánh Thi, dỗ dành vợ khi cô vỡ òa trong cảm xúc. Anh viết trên mạng xã hội: “Mang huy chương về cho bà xã”.

Tại kỳ SEA Games năm nay, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC