Kinh doanh

Khánh thành học viện Ariston đầu tiên tại Việt Nam

G.T
ANTĐ - Ngày 7-10, tập đoàn Ariston khánh thành Học viện Ariston tại Bắc Ninh, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nhân lực trong ngành máy nước nóng.

Học viện Ariston này là cơ sở đào tạo đầu tiên được tập đoàn Ariston thành lập ở Việt Nam. Đồng thời, học viện là cơ sở kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và quan trọng của Ariston Thermo Việt Nam nhằm cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu nhất dựa trên danh mục sản phẩm toàn cầu của tập đoàn. 

Khánh thành học viện Ariston đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Hình thành dựa trên hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt và điện gia dụng của tập đoàn, học viện Ariston cung cấp các khóa đào tạo về công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhiệt gia dụng, kiến thức chuyên sâu và các kỹ thuật lắp đặt, sử dụng máy nước nóng Ariston phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Đối tượng của học viện là những người trực tiếp tham gia lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston như thợ lắp đặt, thợ kỹ thuật, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị làm việc tại hệ thống các đại lý và siêu thị phân phối sản phẩm của Ariston cũng như các đối tác chủ chốt có liên quan khác như kiến trúc sư, đơn vị thi công dự án, nhà thầu và kỹ sư xây dựng, v.v..

Cũng nhân dịp này, học viện Ariston đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo đầu tiên với sự tham gia của 150 học viên đến từ chuỗi các nhà phân phối của Ariston và siêu thị điện máy. Dự kiến học viện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa đào tạo với quy mô mở rộng hơn nữa trong dài hạn.

Ông Francesco Stefanelli, Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Học viện Ariston là mô hình đã được tập đoàn triển khai rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là một cam kết về sự đầu tư lâu dài ở Việt Nam. Chúng tôi mong rằng sau khóa đào tạo, học viên sẽ thành thạo kỹ thuật lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston hiệu quả, từ đó nâng cao tính an toàn và hiệu suất của sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của Ariston trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng thông qua các hoạt động của học viện truyền tải thông điệp rằng chúng tôi không chỉ là thương hiệu máy nước nóng số 1 thị trường mà còn là một chuyên gia chuyên ngành – nơi các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các kỹ thuật và tri thức chuyên sâu trong ngành". 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC