Văn hóa - Giải trí

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé"

Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ - Tốt nghiệp khoa Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia và từng là trưởng nhóm nhạc 2NM, ca sĩ Khang Duy đã có cho mình “vốn liếng kha khá” trên con đường âm nhạc.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 1

Được biết đến với vai trò trưởng nhóm nhạc 2NM gồm nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Thành Trung, Duy Khánh, Khang Duy đã từng cho ra mắt Album đầu tay “Hứa… Chỉ vậy thôi”.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 2

Album gồm 6 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ Khắc Việt, Phúc Trường, Đức Thịnh, Phạm Bảo Nam. Đây là những ca khúc dễ nghe, dễ thuộc, có thể đến với đông đảo công chúng.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 3

Giọng hát Khang Duy cũng không màu mè, anh hát bằng cảm xúc từ trái tim, qua những ca khúc trữ tình, lãng mạn, có cả những câu chuyện lấy từ chính cảm xúc thật của anh. Chính điều đó đã đưa Khang Duy đến gần hơn với công chúng trong suốt thời gian qua.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 4

Bên cạnh đó, chàng ca sĩ điển trai này cũng đã phát hành online 4 mini album: Tin anh đi, Chỉ cần vậy thôi, Khi yêu trái tim yếu mềm, Là anh đã sai (độc quyền Keeng.vn), được khán giả đón nhận và cổ vũ.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 5

Được biết thời gian này Khang Duy đang dành thời gian chuẩn bị cho việc phát hành mini album thứ năm của mình với tên gọi “Bằng lòng làm vợ anh nhé” gồm 3 ca khúc viết về tình yêu đẹp với nhiều cảm xúc.

Khang Duy chuẩn bị ra mắt Album "Bằng lòng làm vợ anh nhé" ảnh 6

Đồng thời Khang Duy cũng hé lộ việc sẽ cho ra mắt một bộ phim ngắn dựa trên ba ca khúc trong album “Bằng lòng làm vợ anh nhé” dự kiến phát hành vào cuối tháng 5-2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC