Đời sống

Khám phá điểm nóng trên cơ thể để tăng lửa cho cuộc yêu

Minh Minh
ANTĐ - Hãy cùng khám phá những điểm nóng và kích thích cơ thể để cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên người ấy.

1. Cổ

Có ai không thích thú với cảm giác được người ấy chạm nhẹ, vuốt ve và hôn lên vùng cổ nhạy cảm. Chỉ cần một làn hơi nhẹ ấm nóng phả vào cổ thôi, bạn cũng có thể làm chàng tan chảy. 

2. Lưng

Động tác xoa nhẹ và massage lên lưng cũng sẽ làm chàng hưng phấn. Bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách đặt lên tấm lưng vạm vỡ của chàng thật nhiều nụ hôn phớt nhẹ. Không nói bạn cũng có thể hình dung ra phản ứng của chàng.

Khám phá điểm nóng trên cơ thể để tăng lửa cho cuộc yêu ảnh 1

3. Xương đòn

Vùng xương đòn rất nhạy cảm, bạn biết không? Bởi vùng da ở xương đòn rất mỏng nên chỉ cần một nụ hôn nồng ấm hay những ngón tay lượt nhẹ nhàng cũng sẽ mang lại khoái cảm cho nửa kia của bạn.

4. Mái tóc

Bạn có cảm thấy thật thoải mái và thư giãn khi anh ấy vuốt ve nhẹ nhàng hay đùa nghịch với mái tóc của bạn không? Bởi mái tóc cũng chính là một điểm nhạy cảm trên cơ thể.

5. Vành tai

Không có gì tuyệt vời hơn những nụ hôn vào vành tai. Bất kể là một nụ hôn phướt nhẹ hoặc nồng nàn, đầy gợi cảm và mơn trớn, đều mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai.

6. Má đùi trong

Đây là vùng cơ thể rất nhạy cảm, vì vậy, một nụ hôn, vài động tác vuốt ve hay massage đều mang lại hưng phấn và đánh thức mọi giác quan của nửa kia.

7. Bờ vai

Massage bờ vai rộng cho chàng sau một ngày mệt mỏi, tại sao không? Đó là cách giúp chàng giải tỏa mọi mệt mỏi và căng thẳng. Yêu cầu chàng cũng làm tương tự như vậy với bạn. Việc này không chỉ giúp bạn và chàng cùng thư giãn mà còn khơi dậy cảm xúc yêu.

8. Bàn chân

Nhiều người thường có máu buồn ở lòng bàn chân. Nếu nửa kia của bạn cũng vậy thì đó là khu vực nhạy cảm mời gọi bạn khám khá. Massage chân cho nhau chính là một cách lí tưởng để giúp hai bạn có những giây phút thật vui vẻ bên nhau.

9. Lòng bàn tay

Cũng tương tự như bàn chân, nhiều người có lòng bàn tay rất nhạy cảm chỉ với những cái chạm nhẹ. Vì thế, hãy vuốt ve những ngón tay của bạn lên lòng bàn tay chàng để tăng độ kích thích.

10. Bụng

Hào phóng tặng nửa kia của bạn những nụ hôn thật nồng ấm quanh vùng bụng. Hoặc chỉ vuốt ve nhẹ nhàng với ngón tay mềm mại của bạn quanh ngực và bụng anh ấy. Anh ấy có thể cảm thấy hơi buồn buồn và bật cười. Sự vui vẻ sẽ giúp bạn giải phóng những chất có lợi cho sức khỏe và hai bạn sẽ xích lại gần nhau hơn. 

Theo AWT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC