Kinh doanh

Khai trương siêu thị điện máy HC tại Hải Dương

PV
ANTĐ - Ngày 26-7-2013 đánh dấu một bước phát triển lớn của VHC với việc khai trương siêu thị điện máy HC Hải Dương tại địa chỉ số 354 đường Thanh Niên kéo dài, nâng tổng số lên 7 siêu thị trong hệ thống chuỗi siêu thị HC tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Ra đời tại Hà Nội từ những năm 1990, gây dựng thương hiệu HC từ năm 2005 và với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuỗi siêu thị điện máy HC đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng thủ đô và đã thành công với các chi nhánh trên cả nước. 

Với tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp kinh doanh điện máy, gia dụng hàng đầu Việt Nam, HC nỗ lực không ngừng để biến thách thức của bối cảnh nền kinh tế khó khăn thành cơ hội bằng cách tăng cường đầu tư mở rộng quy mô tới hầu hết các tỉnh, thành phố và đô thị.


Khai trương siêu thị điện máy HC tại Hải Dương ảnh 1
Chuỗi siêu thị điện máy HC đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng Việt


Bên cạnh đó, siêu thị điện máy HC là cầu nối uy tín từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, làm vừa lòng người tiêu dùng với mức giá tốt nhất, cùng các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. HC cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng, có hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm chu đáo. 

Dự kiến đến năm 2015, hệ thống siêu thị điện máy HC sẽ phát triển từ 16- 18 chi nhánh tại các đô thị trọng điểm của miền Bắc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC