Kinh doanh

Khai trương BRGMart 63 Hàng Trống

Vân Hằng
ANTD.VN -  Ngày 9/1/2021, Tập đoàn BRG khai trương siêu thị BRGMart tại 63 Hàng Trống (Hà Nội) với hình ảnh của một khu vườn trong siêu thị - Market Gardern.
Khai trương BRGMart 63 Hàng Trống ảnh 1

BRGMart 63 Hàng Trống "mặc áo mới" đón khách, mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, siêu thị BRGMart 63 Hàng Trống đã được cải tạo, nâng cấp trở thành một phiên bản siêu thị với diện mạo hoàn toàn mới.

Với diện tích rộng trên 500 m2, tọa lạc ngay trong lòng phố cổ Hà Nội, BRGMart 63 Hàng Trống cung cấp hàng chục nghìn mặt hàng thiết yếu và thực phẩm tươi sống đảm bảo chất lượng, mang đến những trải nghiệm mua sắm mới đầy thú vị cho người dân Thủ đô.

Hưởng ứng đề án “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Công Thương, Tập đoàn BRG đã trở thành nơi kết nối cung cầu, kết nối từ người nông dân đến doanh nghiệp, từ địa phương đến với các chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện đại.

Cùng dịp khai trương này, BRGMart 63 Hàng Trống đã được lựa chọn là điểm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Đây là những sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc từ địa phương, hoặc được thuần hóa, đặc biệt là đặc sản vùng, miền.

Gian hàng OCOP tại BRGMart 63 Hàng Trống mang đến các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt quy chuẩn an toàn và đặc trưng của Việt Nam do các cơ sở sản xuất, hợp tác xã trên toàn quốc. Các sản phẩm OCOP đều có bao bì, nhãn mác đẹp, thông tin chỉ dẫn địa lý cụ thể, rõ ràng giúp xây dựng được uy tín trên thị trường.

Nhân dịp khai trương, BRGMart có nhiều ưu đãi cho khách hàng đến mua sắm, trải nghiệm.

Trước đó, 5 Minimart Haprofood/BRGmart cũng đã chính thức đi vào hoạt động trước thềm năm mới 2021 tại khu vực nội thành và ngoại hành Hà Nội. Tính đến nay, số lượng chuỗi siêu thị, cửa hàng thuộc Tập đoàn BRG đã lên tới 62 Siêu thị và Minimart.

Đại diện BRGMart cho biết, hệ thống cửa hàng bán lẻ của tập đoàn hiện đã chuẩn bị sẵn sàng hàng Tết với xuất xứ, chất lượng đảm bảo, đa dạng phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC