Kinh doanh

Khai mạc triển lãm lớn nhất về đèn LED và thiết bị chiếu sáng

Phú Khánh
ANTD.VN - Sáng nay 28-9, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và thiết bị chiếu sáng lần thứ 5. Đây là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng.

Khai mạc triển lãm lớn nhất về đèn LED và thiết bị chiếu sáng ảnh 1

Gian hàng của công ty Điện Quang (Việt Nam) thu hút khách hang với những sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt

LEDTEC ASIA 2016 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Triển lãm có quy mô 150 gian hàng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia trong đó có Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, đặc biệt là sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như: Rạng Đông, Điện Quang, Fawookidi, Schreder, Ecco Lighting…

Trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam đang cố gắng giảm tiêu thụ năng lượng và chất thải cacbon bằng việc ủng hộ mạnh mẽ sử dụng đèn LED chiếu sang thông qua 2 dự án lớn: Dự án chiếu sang công cộng hiệu suất cao tại Việt Nam và Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm điện hiệu quả.

Triển lãm LEDTEC ASIA 2016 sẽ là một kết nối lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam.

Cũng trong triển lãm lần này, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam sẽ chủ trì Hội thảo với sự tham gia của Hội Chiếu sáng Việt Nam, các đơn vị tham gia triển lãm và những diễn giả chuyên ngành nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới được mời tới triển lãm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC