Chính trị - Xã hội

Khai mạc sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015

Hà Linh

ANTĐ - Sáng 24-4, công ty Mead Johson Nutrition Vietnam đã khai mạc sự kiện “Enfa A+ Brain Expo 2015” tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Khai mạc sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 ảnh 1Mẹ và bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi khám phá tại Enfa A+ Brain Expo 2015

Tại Enfa A+ Brain Expo 2015, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội trải nghiệm sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ giai đoạn bào thai đến khi bé 6 tuổi.

Phụ huynh cũng có dịp tham gia các hoạt động độc đáo như: Thế giới diêu kỳ trong bụng mẹ; Đường hầm phát triển trí não; Cơ chế vận động của não bộ; mô hình não 3D…

Thông qua sự kiện này, các gia đình có điều kiện để tìm hiểu về dinh dưỡng hợp lý và toàn diện, hỗ trợ sự phát triển của trẻ em trên 4 khía cạnh then chốt là: trí thông minh, kỹ năng vận động, cảm xúc và giao tiếp.

Cũng trong sự kiện, Mead Johnson Nutrition Việt Nam và Hội Nhi khoa Việt Nam cũng giới thiệu bộ giáo cụ “Hành trình cho con sự khởi đầu toàn diện”, cung cấp những bài tập hữu ích giúp kích thích trí não của trẻ.

Các bé đi cùng sẽ được tham gia nhiều trò chơi tương tác trí tuệ gồm 16 trò chơi hấp dẫn giúp bé phát huy các kỹ năng.

Sự kiện tại Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 26-4-2015. Sau đó, Enfa A+ Brain Expo 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Tân Bình (thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 15 đến 17-5-2015.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC