Văn hóa - Giải trí

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ

H.Anh
ANTĐ - Là 2 gương mặt gây ấn tượng với các nhà thiết kế nước ngoài, Mỹ Vân và Mai Giang đã được chọn trình diễn trong show thời trang của Omar Salam –Harlem Fashion Show, thuộc New York Fashion Week 2012.

Hai cô gái đã vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế đến tham dự casting và được nhà thiết kế Omar Salam - nhà thiết kế gốc Phi nổi tiếng trong làng thời trang thế giới với những thiết kế đơn giản mà tinh tế, chọn để trình diễn bộ sưu tập Bloom của mình trong đúng dịp kỉ niệm 5 năm của Harlem Fashion Show, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week 2012. Kha Vân thậm chí còn được nhà thiết kế ưu ái dành tặng cơ hội trình diễn 2 bộ trang phục trong bộ sưu tập Bloom.

Điều đặc biệt trong show diễn là các người mẫu không hề đi trên nền nhạc có sẵn mà phải tự điều chỉnh bước đi theo điệu nhạc Opera mà ca sĩ thể hiện trực tiếp ngay trên sàn catwalk. Dù vậy, Kha Vân và Mai Giang vẫn có những bước đi chuyên nghiệp và không hề thua kém bạn bè người mẫu quốc tế. Xem lại những thiết kế sang trọng, quyến rũ của Omar Salam cũng như sự thể hiện đầy tự tin của Kha Vân và Mai Giang trên sàn diễn Harlem Fashion Show:
Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 1

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 2
Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 3
Mai Giang
Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 4

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 5

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 6

Kha Mỹ Vân và Mai Giang đi "đánh lẻ" tại Mỹ ảnh 7
Một số mẫu trong BTS Bloom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC