Văn hóa - Giải trí

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu

H.Anh
ANTĐ - Sau thành công tại Vietnam's next top model 2012, Kha Mỹ Vân trở thành một cái tên khá nổi bật trong làng thời trang Việt. Hiện tại, công ty quản lý BeU Models cũng đang lên cho cô một kế hoạch để tấn công sàn thời trang quốc tế.
Với gương mặt đậm chất Á Đông và phong cách trình diễn lạnh lùng, bí ẩn, trên sàn diễn thời trang, Kha Mỹ Vân như hóa thân thành một người khác. Tuy vậy, ở ngoài đời cô người mẫu 9X lại rất "xì tin" với những trang phục đầy cá tính.

Kha Mỹ Vân cho biết, tất cả trang phục cô mặt dạo phố đều do cô tự lên ý tưởng, sau đó nhờ một người bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp may cho cô. 
Hiện tại, Kha Mỹ Vân và một số người mẫu nổi tiếng khác đang có mặt tại châu Âu, để trình diễn BST của ba nhà thiết kế Minh Hạnh, Công Khanh và Trọng Nguyên trong sự kiện thời trang nhân dịp năm giao lưu văn hóa Pháp - Việt 2013- 2014.  Sau buổi biểu diễn cho BST của ba nhà thiết kế trên, Kha Mỹ Vân tranh thủ thời gian thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh châu Âu để gặp gỡ bạn bè và tìm kiếm cơ hội làm việc tại đây.Một số hình ảnh mới nhất của Mỹ Vân:
Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 1

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 2

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 3
Kha Mỹ Vân trong buổi trình diễn BST của nhà thiết kế Minh Hạnh, Công Khanh và Trọng Nguyên

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 4

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 5

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 6

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 7

Kha Mỹ Vân khoe mái ngố, chân dài ở châu Âu ảnh 8
Kha Mỹ Vân tranh thủ du lịch châu Âu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC