Văn hóa - Giải trí

Kerry Katona trải lòng về biến cố trong đời

Trang Hà
ANTĐ - Cô nàng của nhóm nhạc Atomic Kitten một thời, kể về những thăng trầm trong cuộc đời bắt đầu từ cuộc hôn nhân tan vỡ với Brian McFadden
Trong chương trình ITV2 được phát sóng tối thứ Năm vừa qua, Kerry đã kể về những thăng trầm trong cuộc đời bao gồm chồng cũ Brian McFadden- cựu thành viên của nhóm nhạc Westlife, đã khiến cô chìm trong ma túy và chứng bệnh rối loạn lưỡng cực. 
Kerry Katona trải lòng về biến cố trong đời ảnh 1
Cô ca sĩ 32 tuổi cho biết kể từ khi rời khỏi ban nhạc cô đã gặp phải những vấn đề khó khăn,  và đặc biệt cuộc hôn nhân tan vỡ với Brian McFadden khiến cuộc sống của cô vượt khỏi tầm kiểm soát. Cô nói: “Brian phản bội tôi. Việc này khiến tôi không còn sức để đảm nhận vai trò người vợ, người mẹ.” Theo lời của Kerry, sau khi bại lộ chuyện lừa dối vợ mình, Brian rất giỏi “diễn” trước ống kính khi tỏ ra rằng họ đang hạnh phúc. Cuối cùng, họ chia tay nhau vào tháng 9/2004.

Kerry Katona trải lòng về biến cố trong đời ảnh 2

Cuộc hôn nhân thứ hai của nữ ca sĩ tóc vàng với Mark Croft cũng không khá hơn. Kerry tiết lộ rằng sự tự tin của cô không còn nữa và cô quay lại với cocaine. “Cocaine trở thành bạn thân nhất lúc bấy giờ và cũng là thứ duy nhất lắng nghe những rắc rối của tôi.” Bên cạnh đó, người đẹp tóc vàng cũng nhắc tới chứng rối loạn lưỡng cực “đáng xấu hổ” vào năm 2008 trước khi cô chấp nhận đi điều trị. 
Kerry Katona trải lòng về biến cố trong đời ảnh 3

Vượt qua quãng thời gian đó, giờ đây Kerry đã là một ngôi sao truyền hình thực tế. Mong muốn các con có một sự giáo dục tốt là động lực cho cô tập những bài thể dục chống lại rượu và ma túy trong ba năm liền. 
Kerry Katona trải lòng về biến cố trong đời ảnh 4

Trong buổi ghi hình, bà mẹ 4 con cũng chia sẻ sự lo lắng của mình khi cô và hai người bạn Liz McClarnon -Natasha Hamilton chuẩn bị cho sự tái hợp của nhóm Atomic Kitten. Sau 12 năm nhóm tan rã, cả 3 người đã có cuộc nói chuyện tại nhà của Natasha để bàn luận về chuyện này, họ tự hỏi mọi chuyện sẽ thế nào nếu họ trở lại sân khấu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là hình ảnh của cô không còn phát tướng như xưa bởi cô đã thực hiện chế độ ép cân trong 30 ngày và "tôi không còn béo nữa".

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC