Pháp luật

Kẹp ma túy vào chiếc CMND rách nát, đối tượng vừa bỏ chạy vừa phi tang, vẫn không thoát 141

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị Tổ công tác Y12/141 ra hiệu lệnh dừng xe, hai thanh niên đi trên chiếc xe máy Exciter quay đầu bỏ chạy. Dù đang chạy, đối tượng ngồi sau bất ngờ nhảy khỏi xe, cho tay vào túi quần và vứt một gói nilon xuống đất. Cả hai thanh niên nhanh chóng bị lực lượng 141 trấn áp, và ngoài gói ma túy vừa phi tang, cảnh sát còn phát hiện đối tượng giấu một gói ma túy khác trong chiếc CMND rách nát.

Chiều ngày 20-1-2019, Tổ công tác Y12/141 do Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quốc lộ 2 – Quốc lộ 3 (huyện Sóc Sơn).

Tới 14h40, tổ công tác phát hiện hai nam thanh niên đi trên chiếc xe máy Exciter mang BKS 29S6-690.78 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Kẻ tàng trữ ma túy không thể chạy thoát vòng vây của lực lượng đặc biệt 141

Kẻ tàng trữ ma túy không thể chạy thoát vòng vây của lực lượng đặc biệt 141

Vừa thấy cảnh sát ra hiệu lệnh, hai thanh niên lập tức quay đầu xe bỏ chạy. Trên đường chạy, biết không thể thoát được vòng vây của lực lượng 141, người ngồi sau liền nhảy xuống xe, thò tay vào túi quần và vứt một gói nilon xuống đường. Toàn bộ hành vi của hai đối tượng đều không qua mắt được lực lượng làm nhiệm vụ. Chỉ sau nửa phút, cả hai thanh niên đã bị các cán bộ, trinh sát của Tổ Y12/141 trấn áp, đưa vào khu vực đóng chốt để làm rõ.

Tại đây, trong quá trình kiểm tra, các trinh sát đã phát hiện đối tượng ngồi sau còn giấu một gói nilon chứa ma túy đá bằng cách kẹp trong chiếc Chứng minh nhân dân rách nát. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này đã phải thừa nhận hai gói ma túy đá là do y mua tại TP Thái Nguyên với giá 600.000 đồng, mang về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Ban đầu, đối tượng giấu ma túy tỏ ra quanh co, lắc đầu như “không biết” gói nilon chứa ma túy đá. Sau đó, đối tượng đã khai nhận việc mua ma túy về để sử dụng sau khi đi uống rượu với bạn bè.

Danh tính của đối tượng tàng trữ ma túy được làm rõ là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, trú tại Trung Giã, Sóc Sơn). Đối tượng cầm lái là Đỗ Văn Thủy (SN 1989, trú cùng xã với Tuấn).

Sau đó, Tổ Y12/141 đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật về Công an huyện Sóc Sơn để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC