Văn hóa - Giải trí

Kênh phim truyện truyền hình D-Dramas

Hoa Yên
ANTĐ - Từ ngày 22-2-2012, kênh phim truyện D-Dramas chính thức ra mắt trên VCTV7 thuộc mạng Truyền hình cáp của Đài truyền hình Việt Nam, phát sóng 24/24h.

Các vệt giờ chính của D-Dramas được thiết kế dành cho giới trẻ (19h), khán giả yêu thích phim Việt (20h), những bộ phim tình cảm gia đình (21h) và các tác phẩm ăn khách (22h). Ngoài ra, khung giờ vàng cuối tuần (20h, 21h thứ 7 và chủ nhật) sẽ giới thiệu những bộ phim kinh điển được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Trên màn ảnh D-Dramas, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm mới lạ, đặc sắc của Hàn Quốc như Chàng quản gia của tôi, Sát thủ hào hoa, Mật danh Iris, Âm mưu Athena, Kế hoạch B, Bay cao ước mơ, Chị kế của Lọ Lem… hay những bộ phim hoành tráng, biểu tượng của Trung Quốc gồm Tân Bao Thanh Thiên, Tân Tam Quốc Chí, Tân Tây Du Ký…, hay những bộ phim thần tượng đình đám của Đài Loan - Trung Quốc như Yêu nàng sư tử, Đen Trắng… Ngoài ra, D-Dramas cũng sẽ trình chiếu các tác phẩm truyền hình đặc trưng, ăn khách đến từ đất nước Venezuela. Đặc biệt, các bộ phim Việt Nam hấp dẫn sẽ được chọn lọc ưu tiên phát sóng trong khung giờ vàng như Cô nàng bướng bỉnh, Đối mặt, Vợ tôi là số 1…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC