Văn hóa - Giải trí

Kênh giải trí thiếu nhi trực tuyến thu hút nhiều lượt xem của nam giới

Sơn Sơn
ANTĐ - 65% là tài khoản của nam giới theo dõi kênh giải trí trực tuyến dành cho thiếu nhi POPS KIDS - đối tác của Youtube tại Việt Nam. 

Sau POPS TV và POPS Music, POPS KIDS trực thuộc POPS Worldwide (đối tác của Youtube tại Việt Nam) – kênh giải trí trực tuyến dành cho thiếu nhi ra đời vào đầu năm 2014 đã dành được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh vì nơi đây không chỉ mang lại các chương trình giải trí, giáo dục bổ ích cho trẻ nhỏ từ 3-10 tuổi mà còn có những kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ em dành cho người lớn. Các chương trình trên POPS KIDS được thể hiện bằng các hình ảnh trực quan sinh động, vui nhộn và hết sức gần gũi, giúp trẻ có thể vừa giải trí vừa tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

"Góc đọc sách - Vui học Cùng Gấu Pô" là chuỗi các clip giúp bé làm quen chữ cái, nhận biết hình dạng, kích thước, màu sắc... được thể hiện đơn giản và thu hút. Với những bé đam mê vẽ tranh, "Siêu nhân bút chì" ra đời với những clip hướng dẫn vẽ động vật, các nhân vật hoạt hình đơn giản, dễ hiểu giúp các bé học được nhiều cách vẽ hơn. Tuy vừa mới phát hành, nhưng "Siêu nhân bút chì" nhận được phản ứng tốt từ khán giả. Tiêu biểu "Hướng dẫn vẽ con cá" đạt 630.000 lượt xem khi vừa phát hành được vài tháng. Bên cạnh các chương trình mang tính giáo dục, "Góc âm nhạc" quy tụ nhiều giọng hát nhí được yêu thích như: Bé Bảo An, Bé Bào Ngư, Bé Phan Hiếu Kiên, Bé Nhật Lan Vy, Bé Bảo Trân, Bé Trang Thư... Sắp tới, kênh POPS KIDS tiếp tục mang đến cho các gia đình và trẻ nhỏ các nội dung mới như: Sắc màu bong bóng, Gối ôm kể chuyện hay Đất sét biến hình,…

Kênh giải trí thiếu nhi trực tuyến thu hút nhiều lượt xem của nam giới ảnh 1

Trang chủ của kênh giải trí trực tuyến POPS KIDS dành cho thiếu nhi 

Nhiều thống kê báo cáo lượt xem trên kênh POPS KIDS, độ tuổi cao nhất theo dõi kênh từ 25-34 tuổi và có gần 65% tài khoản là nam giới. Đặc biệt, các nội dung trên kênh có mức độ xem đi xem lại khá cao, có đến 45% trong tổng lượt view của các video đến từ người xem lần thứ hai trở lên. 

Kênh giải trí thiếu nhi trực tuyến thu hút nhiều lượt xem của nam giới ảnh 2

"Con cò bé bé" Xuân Mai ngày còn nhỏ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con mình

Thành quả bước đầu cho quá trình phấn đấu trở thành “Ngôi nhà của con” trên YouTube , POPS KIDS vừa đạt được hơn 155 triệu lượt xem trên kênh. Đặc biệt, POPS KIDS vượt mốc 100.000 subscriber (đăng ký theo dõi) tính đến đầu tháng 08-2015, đạt tiêu chuẩn nhận Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) của YouTube – thuộc chương trình vinh danh các cá nhân tổ chức sở hữu kênh có số lượng lớn người đăng ký theo dõi mang tên "YouTube Reward". 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC