Thể thao

Kẻ dọa lấy mạng Federer lên tiếng xin lỗi

H.M (Tổng hợp)
ANTĐ - Kẻ đăng tin dọa lấy mạng Federer trên mạng đã gửi email tới BTC giải Thượng Hải Masters để nói lời xin lỗi tay vợt số 1 thế giới.
Kẻ dọa lấy mạng Federer lên tiếng xin lỗi ảnh 1

Federer luôn được lực lượng đội ngũ an ninh hùng hậu bảo vệ 

Tuần trước, một blogger có tên “Blue Cat Polytheistic Religion Founder 07” đã cho đăng tải những dòng tin nhắn với nội dung muốn lấy mạng của tay vợt số 1 thế giới trên trang mạng baidu.com. Sự việc này đã khiến dư luận xôn xao, NHM tay vợt Thụy Sĩ lo lắng còn BTC giải Thượng Hải Masters được phen vất vả bố trí lực lượng an ninh có thể nói là lớn nhất từ trước tới nay để bảo vệ tính mạng cho Federer.

“Dĩ nhiên là có một chút lo lắng. Không nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng bạn phải học cách nhận thức chính xác những gì đang xảy ra xung quanh mình. Chúng ta có thể bắt gặp những việc như thế này ở bất kỳ đâu. Là một người nổi tiếng, tôi phải chấp nhận điều đó và tìm cách thích nghi” - “Tàu tốc hành” thừa nhận có đôi chút lo lắng khi nhận được lời đe dọa.

Khi mà cảnh sát vẫn đang vào cuộc để điều tra tìm ra thủ phạm thì hôm qua, kẻ đe dọa lấy mạng Federer đã gửi một email tới BTC giải Thượng Hải Masters lên tiếng xin lỗi. Trong email có đoạn viết: “Tôi thực sự xin lỗi vì những phát ngôn của mình. Tôi đã có mâu thuẫn với một số fan hâm mộ của Federer và chúng tôi đã cãi nhau. Trong lúc nóng giận và không làm chủ được bản thân, tôi đã có những lời lẽ ngu ngốc như vậy. Tôi hy vọng BTC có thể thông cảm và tha thứ cho tôi. Nếu được, hãy chuyển giúp tôi lời xin lỗi chân thành nhất tới Federer và gia đình của anh ấy”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC