Văn hóa - Giải trí

Karrueche Tran khoe thân để chứng tỏ sự "trưởng thành"

Trang Hà
ANTĐ - Bạn gái cũ của Chris Brown muốn khẳng định hình ảnh mà không cần đến sự nổi tiếng của bạn trai
Cô gái mang dòng máu Việt Karrueche Tran bắt đầu nổi tiếng khi xuất hiện trong chuyện tình của Chris Brown và Rihanna. Tuy vậy, tình cảm của họ cũng đi đến hồi kết sau một năm gắn bó và cô gái 24 tuổi tìm lại hình ảnh của mình khi bắt đầu chụp những bức hình thời trang cho tạp chí Rolling Out. 
Karrueche Tran khoe thân để chứng tỏ sự "trưởng thành" ảnh 1 Karrueche Tran khoe thân để chứng tỏ sự "trưởng thành" ảnh 2 Karrueche Tran khoe thân để chứng tỏ sự "trưởng thành" ảnh 3 Karrueche với  hình xăm trên lưng, cổ tay và đôi mắt màu khói
Cô đã trả lời thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn về cách nhìn tiêu cực từ người hâm mộ khi cô đang hẹn hò với Brown: “Điều này thật sự kì lạ. Lần đầu tiên trang mạng xã hội của tôi có nhiều người chú ý tới vậy. Hình ảnh của tôi tràn ngập báo chí, các diễn đàn và mạng xã hội và mọi người thường đánh giá ngay khi nhìn thấy những tin tức đó. Nhưng đó không phải là tất cả sự thật. Đôi lúc tôi có cảm giác như chính Rihanna đang dõi theo mình". 
Ngoài những lời tâm sự trên, cô gái trẻ này cũng không thể phủ nhận mặt tích cực từ “sự nổi tiếng” của mình khi cô quyết định ra mắt bộ sưu tập có tên The Kill của mình trong năm tới. Đây là một cách theo Karrueche Tran gọi là “minh chứng cho sự trưởng thành của mình. Tôi muốn mọi người thấy mình có cái nhìn tích cực hơn trong chuyện đã qua”. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC