Kinh doanh

K+ tung khuyến mãi và nhiều chương trình hấp dẫn Tết Đinh Dậu 2017

T.T
ANTD.VN - Ngoài giảm 50% giá thiết bị đầu thu cho khách hàng đăng ký mới, Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết sẽ dành tặng khán giả chùm phim “Quà sum họp” với 7 bộ phim Việt chiếu rạp đình đám trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Ngày 6-1, K+ công bố chương trình khuyến mại đặc biệt cho gói Premium+, gói kênh truyền hình cao cấp có nội dung đặc sắc, đa dạng và mức chi phí hợp lý (125.000 đồng/tháng).

Theo đó, từ ngày 7 tới 26-1-2017, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD (giá trước khuyến mại 1.300.000 đồng) và được miễn phí thêm 1 tháng thuê bao.

Tại Việt Nam, K+ là dịch vụ truyền hình trả tiền đầu tiên và duy nhất đưa phim Việt lên màn ảnh nhỏ sớm nhất sau chiếu rạp.

K+ sẽ phát sóng nhiều phim chiếu rạp đình đám trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu

K+ sẽ phát sóng nhiều phim chiếu rạp đình đám trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu này, truyền hình K+ sẽ dành tặng khán giả chùm phim “Quà sum họp” với 7 bộ phim Việt đình đám: Tấm Cám, Gái già lắm chiêu, Trúng Số, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh… Cùng với đó là chùm phim hành động quốc tế: Đương đầu với thử thách phần 5, Người vô danh tính, Kiếm vũ…

Hai chương trình đặc biệt chào xuân Đinh Dậu là “Vinh danh Thể thao Việt Nam” điểm lại những thành tựu nổi bật của thể thao Việt Nam trong năm 2016 và “Ngôi sao tương lai”, câu chuyện về những tài năng thể thao trẻ cũng được K+ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán.

Không khí Tết ngập tràn cũng đến với khán giả trong các chương trình giải trí chào xuân đặc biệt trên hệ thống 130 kênh địa phương và quốc tế thuộc hệ thống truyền hình K+ như Táo quân, Hội ngộ danh hài, chương trình Cầu truyền hình chào xuân 2017…

Bên cạnh đó là các trận cầu "đinh" được phát sóng độc quyền trên các kênh K+ như Man Utd - Liverpool, Man City - Tottenham, Villarreal - Barcelona, Sevilla - Real Madrid, cùng sự trở lại của giải quần vợt ATP 250 đầu tiên trong năm 2017 – Aircel Chennai Open trên kênh K+PC.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC