Văn hóa - Giải trí

K+ ra kênh mới phục vụ trẻ em

H.L
ANTD.VN -  Kênh mới K+KIDS chính thức được lên sóng hệ thống truyền hình K+ từ ngày 1-10 để phục vụ thêm đối tượng khán giả là trẻ em.
K+ ra kênh mới phục vụ trẻ em ảnh 1

K+ cấu trúc lại các kênh để phục vụ thêm nhiều đối tượng khán giả

K+KIDS là kênh phát sóng các chương trình giải trí, khám phá dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi với nội dung hấp dẫn, giúp bé chơi mà học, có thể phát huy được tối đa năng lực của mình, như các chương trình của Amazon Prime Originals; các bộ phim rất nổi tiếng như: Masha and the Bear, Tumble Leaf, Pucca, Wiki and Animal friends, Boonie Bears: Snow Daze, Nils Holgersson, Vir The Robot Boy…; các chương trình giải trí - khám phá giúp bổ sung kiến thức về cuộc sống; các chương trình ca nhạc, kể chuyện, nghệ thuật...

Bên cạnh đó, đối với một số nội dung, kênh còn cho phép khán giả lựa chọn thuyết minh tiếng Việt hoặc tiếng gốc từ điều khiển của đầu thu K+.

Ngoài ra, K+ công bố tái cấu trúc 4 kênh mang thương hiệu K+, gồm: K+ SPORT1; K+ SPORT2; K+ CINE; K+ LIFE. Các kênh truyền hình này nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí về thể thao, phim truyện… của người xem.

K+ là thương hiệu dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), là liên doanh hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal+ của Pháp (Tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền hình trả tiền). K+ có hệ thống phát sóng đa nền tảng: Truyền hình số vệ tinh (DTH) và Truyền hình Internet (K+ TV Box và App K+) với hơn 170 kênh, trong đó có 5 kênh mang thương hiệu K+ với nội dung độc quyền đặc sắc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC