Xe+

Justin Bieber sắm xế xịn để gây ấn tượng với bạn gái

Hà Đặng
ANTĐ - Justin Bieber, chàng ca sỹ 17 tuổi đã “vung tay” bỏ ra hơn 160 ngàn USD để sắm một chiếc Range Rover độ mới.

Ca sỹ 17 tuổi hi vọng sẽ gây ấn tượng với bạn gái của anh, nữ ca sỹ – diễn viên Selena Gomez bằng việc “chịu chơi” với một chiếc xe của Project Kahn, chỉ riêng hệ thống âm thanh đã trị giá 80 ngàn USD, ngoài ra các trang thiết bị như nội thất bọc da, sửa lại màu sơn và động cơ mới của Cosworth cũng rất ấn tượng.

Justin Bieber sắm xế xịn để gây ấn tượng với bạn gái ảnh 1
Range Rover Evoque độ (ảnh minh họa)

Một nguồn tin cho biết Justin rất yêu thích xe hơi mặc dù cậu vẫn chưa đủ tuổi để lái xe. Cô bạn gái Selena Gomez chắc chắn sẽ rất ấn tượng với chiếc xe mới này.

Bài hát đỉnh của Justin “Never say never” (tạm dịch là Không bao giờ nói “không bao giờ”) có vẻ như rất phù hợp với chiếc xe được vận chuyển từ Bradford, phía tây Yorkshire, miền Bắc nước Anh tới tận Los Angeles, nơi chàng ca sỹ chịu chơi này đã sắm chiếc xe của hãng độ Project Kahn và tự xếp mình vào hàng ngũ các sao “ăn chơi” cũng tậu xế của hãng này như cầu thủ Wayne Rooney, ngôi sao truyền hình Katie Price.

Chiếc xe này sẽ được thêm vào bộ sưu tập xế độ của Justin bao gồm một chiếc Cadillac độ theo phong cách Batman và một chiếc Ferrari.

Justin Bieber sắm xế xịn để gây ấn tượng với bạn gái ảnh 2
Còn trẻ nhưng Justin Bieber đã có thú vui siêu tập xe. Đây là hình ảnh cậu và chiếc Ferrari màu đen của mình

Justin Bieber sắm xế xịn để gây ấn tượng với bạn gái ảnh 3
Chiếc Cadillac độ theo phong cách Batman

Đầu năm vừa rồi, chàng trai trẻ này đã dính vào một vụ tai nạn nhỏ khi chiếc Ferrari của cậu va chạm với một chiếc Honda Civic tại khu vực Studio City, Los Angeles tuy nhiên rất may mắn là Justin không bị làm sao.

Theo Wheels

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC