Thể thao

Joey Barton giở thói côn đồ trên đất Pháp

ANTĐ - Joey Barton lại vừa cho thấy anh là cầu thủ không thể “cải tạo” khi lại giở thói côn đồ trong trận thắng hủy diệt 5-1 của Marseille trước AEL Limassol.
Joey Barton giở thói côn đồ trên đất Pháp


Mãn hạn 12 trận treo giò (án phạt ở QPR) Joey Barton đã có trận ra mắt Marseille ở cuộc tiếp đón AEL Limassol thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League.

Joey Barton đã có 1 màn trình diễn không đến nỗi tồi trong ngày Marseille đại thắng. Tuy nhiên một lần nữa tiền vệ ngổ ngáo người Anh lại làm hoen ố hình ảnh vốn đã hoen ố của mình.

Số là trong một tình huống tranh chấp với Matias Degra bên phía đối phương, Joey Barton đã tỏ ra thiếu kiềm chế nhổ thẳng về phía thủ thành đội bóng Đảo Síp này.

Hành vi của Joey Barton xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Rất may cho tiền vệ đang khoác áo Marseille theo dạng cho mượn từ QPR, trọng tài chính đã nương tay.

QPR cũng như các đội bóng Anh mà Barton từng đầu quân đã quá ngán ngẩm với thói vô kỉ luật của tiền vệ này (dính thẻ vàng ở trận này). Đội bóng London đã đẩy anh đến Pháp với hy vọng tiền vệ nóng tính này thay tâm đổi tính ở môi trường mới. Nhưng xem ra, có đánh chết thì cái nết xấu của Barton vẫn không chừa.

Theo Bongdaso

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC