Văn hóa - Giải trí

Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam

H.Anh
ANTĐ - Jessica Minh Anh – một trong những niềm tự hào của làng mẫu và thời trang Việt tại Anh Quốc, sẽ về Việt Nam với vai trò Giám khảo trong đêm Chung kết chương trình Siêu mẫu Việt Nam vào ngày 20-10 tới.
Làm người mẫu từ khi còn là sinh viên tại Đại học Birmingham (Anh Quốc), tuy không có thế mạnh về chiều cao nhưng Minh Anh biết cách nắm bắt được thần thái biểu diễn trên sàn catwalk. Chính vì thế các nhà thiết kế Anh luôn muốn cô trình diễn những bộ sưu tập của mình để truyền tải cảm hứng đến cho khán giả. Năm 2009, cô thành lập công ty chuyên tổ chức sự kiện thời trang và quản lý người mẫu tại Anh mang tên J Model Management và sau đó công ty của cô đã đạt được những thành tựu lớn với các chương trình tầm cỡ.
Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 1
Nhắc tới Jessica Minh Anh, người ta không thể không nói tới các sự kiện thời trang "độc nhất vô nhị" do cô sáng tạo: Năm 2011, cô tổ chức chương trình thời trang quốc tế J Summer Fashion Show tại Savoy, London. Năm 2012, cô tiếp tục tạo dấu mốc lịch sử khi có các buổi trình diễn trên bong tàu Costa Atlantica ở Dubai và trình diễn thời trang tại cây cầu Sky bắc ngang giữa 2 tòa tháp đôi cao nhất thế giới  Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia).
Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 2
Sau đó, cô còn mang đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn mới khi biến con thuyền Le Jean Bruel trên sông Seine ở Paris thành một sàn catwalk nổi hay tạo ra show diễn ấn tượng J Autumn Fashion Show trên cây cầu tháp Tower Bridge, biểu tượng thành phố London… 
Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 3

Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 4
Sắp tới, trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, cùng với các Giám khảo còn lại, Jessica Minh Anh sẽ là người đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn cho thí sinh. Với tài năng và những kinh nghiệm trên sàn diễn của mình, chắc chắn cô sẽ có cái nhìn sâu sắc góp phần để tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất cho mùa giải Siêu mẫu Việt Nam năm 2013.
Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 5

Jessica Minh Anh ngồi ghế nóng chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 6
Một số phần thi của các thí sinh


Trước khi bước vào đêm chung kết, các thí sinh
Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã trải qua các phần thi đầy kịch tính như phần thi ứng xử tình huống, trình diễn Catwalk, nhảy Dancesport và trình diễn trang phục Bikini. Những phần thi này đã giúp các thí sinh khám phá ra thêm những năng khiếu và bộc lộ toàn diện tài năng còn tiềm ẩn của mình.
Đêm chung kết của chương trình sẽ được diễn ra lúc 21h15 ngày 20-10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC